Phim Ảnh

6 diễn viên Hàn có điểm thi đại học cao chót vót: Song Joong Ki và Kim Tae Hee suýt được điểm tuyệt đối

Xuyến Chi
Chia sẻ

Bên cạnh ngoại hình sáng láng thì thành tích học tập đáng gờm của những diễn viên dưới đây cũng đủ khiến khán giả được phen trầm trồ.

Ở Hàn Quốc, tháng 11 là khoảng thời gian quan trọng đối với học sinh. Bởi lẽ đây là lúc các học sinh chuẩn bị tham gia kỳ thi CSAT (kỳ thi đại học Hàn Quốc, diễn ra mỗi năm một lần). Dưới đây là 6 người nổi tiếng đã từng nhận được điểm số cao nhất trong CSAT.

Song Joong Ki (380/400, 400 là điểm tuyệt đối)

Song Joong Ki đã gây ấn tượng với mọi người khi học bạ của anh gần như hoàn hảo và các giáo viên của nam diễn viên cũng từng tiết lộ rằng anh chàng không bao giờ đi muộn, dù chỉ là một ngày trong ba năm trung học. 

Sau khi nhận được 380/400 điểm của CSAT, Song Joong Ki đã đăng ký vào chuyên ngành Quản lý kinh doanh tại Đại học Sungkyunkwan vào năm 2005. Nam chính Vincenzo còn bật mí rằng chìa khóa để đạt được điểm cao chính là xu hướng cạnh tranh của anh ấy.

Park Jung Min (468/500, 500 là điểm tuyệt đối)

Nam diễn viên Park Jung Min đã nhận được số điểm 468/500 khi anh ấy thi CSAT. Anh đã đăng ký vào Đại học Hàn Quốc với chuyên khoa khoa học nhân văn. 

Nam diễn viên tiết lộ rằng anh đã giải nhiều lần những câu hỏi tương tự có trong đề thi và có thói quen viết ra những câu trả lời sai. Park Jung Min cũng tiết lộ rằng mình đã thông thuộc các câu hỏi của đề thi môn Văn, Tiếng Anh và Toán do nhiều lần giải đề ôn.

Lee Sang Yoon (370/400, 400 là điểm tuyệt đối)

Lee Sang Yoon từng tiết lộ rằng anh ấy không bao giờ rời khỏi chỗ ngồi trên lớp cho đến khi về nhà. Nam diễn viên giải thích rằng anh ấy đã ở lại chỗ ngồi của mình và ghi nhớ từ vựng tiếng Anh trong giờ giải lao. 

Ngoài ra, nam chính One The Woman đã có thể duy trì 1% người có điểm số cao nhất lớp và có thể đạt 370/400 điểm CSAT. Vào thời điểm đó, Lee Sang Yoon đã đăng ký vào khoa Vật lý tại Đại học Seoul năm 2000.

Im Si Wan (450/500, 500 là điểm tuyệt đối)

Nam diễn viên - thần tượng Im Si Wan đã gây ấn tượng với mọi người khi nằm trong 10% người có điểm cao nhất của CSAT với số điểm lên đến 450/500. Với thành tích này, Im Si Wan đã có thể đăng ký vào Đại học Quốc gia Pusan ​​để theo học ngành kỹ thuật cơ khí. 

Đại học Quốc gia Pusan ​​nổi tiếng với khoa cơ khí - kỹ thuật. Vì vậy, những học sinh có điểm số cao nhất trong CSAT có thể nhập học.

Kim Tae Hee (390/400, 400 là điểm tuyệt đối)

Kim Tae Hee nổi tiếng khi là sinh viên Đại học Seoul và được ghi danh theo hình thức xét tuyển đặc biệt. Điểm CSAT chính xác của cô ấy không được tiết lộ, nhưng người ta suy đoán rằng điểm số của cô ấy là top 1 đến 1,5%, vì 3% sinh viên có điểm CSAT cao nhất mới có thể đăng ký xét tuyển đặc biệt tại Đại học Seoul. 

Người ta suy đoán rằng Kim Tae Hee nhận được 390/400. Kim Tae Hee tiết lộ rằng 10 giờ tối đến 2 giờ sáng là thời gian cô có thể tập trung cao độ nhất và tập trung vào việc học của mình trong khoảng thời gian đó.

Xem thêm: Lee Junho hứa hẹn sẽ làm điều đặc biệt này nếu rating 'The Red Sleeve' vượt qua 15%

Han Ga In (384/400, 400 là điểm tuyệt đối)

Han Ga In cho biết cô rất say mê học tập và thậm chí còn sống tại nhà trọ dành cho sinh viên ôn thi để tiết kiệm thời gian đến trường.

Han Ga In thi CSAT vào năm 2001 và nhận được số điểm cao là 384/400. Cô đăng ký vào Đại học Kyung Hee để theo học ngành quản lý du lịch.

Xem thêm: BXH 10 phim truyền hình Hàn được tìm kiếm nhiều nhất tháng 12: 'Happiness' bị phim này cho hít khói

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất