Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hoan Lạc Tụng 3 thiếu Dương Tử, Lưu Đào vẫn được kỳ vọng sẽ đại bạo

An Nhiên
Chia sẻ

Tuy thiếu những cái tên quen thuộc như Lưu Đào, Dương Tử nhưng Hoan Lạc Tụng 3 vẫn được khán giả đặt nhiều kỳ vọng.

Hoan Lạc Tụng từng là bộ phim truyền hình nổi đình đám của Trung Quốc. Tác phẩm này cũng là ứng cử viên sáng giá cho nhiều liên hoan phim truyền hình.  

Phần 3 của Hoan Lạc Tụng đã trở lại khán giả vào ngày 11/8. Tuy nhiên, dàn diễn viên bị thay đổi hoàn toàn so với đội hình cũ.

Hoan Lạc Tụng 3 thiếu Dương Tử, Lưu Đào vẫn được kỳ vọng sẽ đại bạo Ảnh 1

Những cái tên quen thuộc như Lưu Đào, Dương Tử, Vương Tử Văn, Kiều Hân, Tưởng Hân không tham gia phần mới. Thay vào đó, đội hình của phần 3 gồm Giang Sơ Ảnh, Dương Thái Ngọc, Trương Huệ Văn, Trương Giai Ninh, Tôn Thiên.

Một bộ phim đã thành công ở 2 phần đầu sẽ là cái bóng rất lớn đối với phần kế tiếp. Ngoài ra, việc thay đổi diễn viên quen thuộc có thể khiến khán giả thiếu đi cảm giác quen thuộc.

Hoan Lạc Tụng 3 thiếu Dương Tử, Lưu Đào vẫn được kỳ vọng sẽ đại bạo Ảnh 2

Nhưng theo blogger, Hoan Lạc Tụng 3 vẫn có cơ hội trở thành phim bạo. Người này còn cho biết, nội dung phần này rất vô lý và đầy drama. Vì vậy, nếu đoàn phim quay tốt, diễn viên nhập tâm thì có thể trở nên nổi tiếng.

Theo tin tức được lan truyền, trong phần 3 có một nhân vật lần đầu đi làm đã bị sếp chuốc say và giở quy tắc ngầm.  

Cô lấy cái chết ra để chứng minh nhưng không ai tin tưởng. Do đó, cô quyết định chuyển đến thành phố khác và quen biết một chàng trai kém tuổi. Thậm chí, cô còn giả vờ say để quay clip cùng vị em trai mà không biết đó chính là con trai của người sếp khốn nạn trước kia.

Hoan Lạc Tụng 3 thiếu Dương Tử, Lưu Đào vẫn được kỳ vọng sẽ đại bạo Ảnh 3
Đội hình Hoan Lạc Tụng phần 3

Ngoài ra còn có một cô gái khác mang bản tính hiền lành ngoan ngoãn. Nhưng cô lại quen biết người đàn ông đã qua một lần đò và có con riêng. Cô bị tẩy não nên dù bạn bè khuyên nhủ thế nào cũng không chia tay.  

Sau khi bị cấm cản, nhân vật này quyết định chạy trốn cùng bạn trai. Tuy nhiên, cô lại bị chính người bạn trai đó giam hãm.

Hoan Lạc Tụng 3 thiếu Dương Tử, Lưu Đào vẫn được kỳ vọng sẽ đại bạo Ảnh 4

Những bộ phim có nội dung gây ức chế nhưng tình tiết kịch tính dễ gây ấn tượng với khán giả. Do đó, nhiều người tin rằng, nếu Hoan Lạc Tụng 3 phát sóng theo kịch bản này, phim có thể thành công.

Tuy nhiên, fan của phần 1 và phần 2 vẫn không tránh khỏi tiếc nuối. Đa số người hâm mộ đều nhớ dàn diễn viên cũ cùng nội dung thực tế và cảm động.

Xem thêm: Không có lưu lượng khủng, Ngô Lỗi vẫn đè bẹp Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ xếp sau Tiêu Chiến

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN