Phim Ảnh

Hóa ra Dương Tử và chồng sắp cưới đã có mối duyên đặc biệt từ 10 năm trước

Hạ Băng
Chia sẻ

Mối duyên đặc biệt của Dương Tử và chồng sắp cưới từ 10 năm trước.

Cách đây không lâu, Dương Tử vừa gặt hái thành công lớn với bộ phim Trương Tương Tư. Nhờ dự án cổ trang này, nàng tiểu hoa đã “hồi máu” lưu lượng đồng thời cunggr cố địa vị trong dàn hoa 90 của Cbiz. Tới đây, Dương Tử có Thừa Hoan Ký hợp tác đóng chính cùng Hứa Khải được lên sóng.

Ở dự án phim hiện đại Thừa Hoan Ký, nữ chính Mạch Thừa Hoan (Dương Tử) có hôn ước với Tân Gia Lượng (Ngưu Tuấn Phong). Ban đầu cặp đôi rất ngọt ngào, hạnh phúc thế nhưng vì cách biệt địa vị nên cuối cùng phải chia tay nhau. Sau khi kết thúc hôn ước với Tân Gia Lượng, Thừa Hoan mới gặp gỡ và yêu Diêu Chí Minh (Hứa Khải).

Hóa ra Dương Tử và chồng sắp cưới đã có mối duyên đặc biệt từ 10 năm trước Ảnh 1
Dương Tử và Ngưu Tuấn Phong ở Thừa Hoan Ký

Được biết trước khi vào vai một cặp đôi sắp cưới ở Thừa Hoan Ký, Dương Tử và Ngưu Tuấn Phong đã từng đóng chung trong Chiến Trường Sa năm 2014. Trong dự án phim này, hai ngôi sao vào vai cặp song sinh là Tương Tương và Tiểu Mãn. Nhiều khán giả đã không khỏi cảm thán cho màn tái ngộ của hai chị em sau 10 năm.

Hóa ra Dương Tử và chồng sắp cưới đã có mối duyên đặc biệt từ 10 năm trước Ảnh 2
Dương Tử và Ngưu Tuấn Phong ở Chiến Trường Sa

Thừa Hoan Ký là dự án được kỳ vọng sẽ giúp Dương Tử lấy lại phong độ sau thất bại của Muốn Mãi Mãi Yêu. Ngoài ra bộ phim này cũng có ý nghĩa rất lớn với Hứa Khải. Nếu Thừa Hoan Ký thành công, cả Dương Tử và Hứa Khải đều sẽ củng cố được địa vị của mình trong dàn diễn viên cùng lứa.

Bộ phim Thừa Hoan Ký do Dương Tử và Hứa Khải đóng chính sẽ chính thức lên sóng vào ngày 9/4 trên kênh CCTV8.

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất