Phim Ảnh

Cùng tạo hình điểm hoa lên mặt Dương Tử bị 'công chúa Cbiz' áp đảo

Hạ Băng
Chia sẻ

Dương Tử thua đau trước nàng công chúa Cbiz khi đụng tạo hình điểm hoa lên mặt.

Tuy thường bị xếp vào nhóm phổ nữ của Cbiz, thế nhưng Dương Tử lại rất được lòng fan phim cổ trang. Diễn xuất của nàng tiểu hoa cũng được đánh giá tốt nên thành tích phim luôn xếp trong top đầu của dàn mỹ nhân lứa 90 của Cbiz. Tuy nhiên, cũng có không ít lần Dương Tử bị các mỹ nhân kém tiếng hơn lấn át khi đụng tạo hình.

Mới đây, Trương Tịnh Nghi đã tung ra bộ ảnh mới của nhân vật Hoa Chỉ trong dự án cổ trang Tích Hoa Chỉ. Đây cũng được biết đến là dự án cổ trang đầu tay của nàng tiểu hoa. Trong bộ phim này, cô nàng hợp tác đóng chính cùng chàng mỹ nam Hồ Nhất Thiên.

Cùng tạo hình điểm hoa lên mặt Dương Tử bị 'công chúa Cbiz' áp đảo Ảnh 1
Cùng tạo hình điểm hoa lên mặt Dương Tử bị 'công chúa Cbiz' áp đảo Ảnh 2
Trương Tịnh Nghi xinh đẹp trong tạo hình cổ trang

Trong bộ ảnh mới đăng tải, Trương Tịnh Nghi gây sốt với vẻ đẹp dịu dàng, đường nét gương mặt thanh tú. Tạo hình điểm cánh hoa lên mặt càng giúp cô nàng trông xinh đẹp, cuốn hút hơn nữa. Khán giả đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho tạo hình trong phim cổ trang đầu tiên của Trương Tịnh Nghi.

Tuy nhiên, kiểu tạo hình này của Trương Tịnh Nghi lại khiến nhiều người nhớ đến nhân vật Nhan Đàm của Dương Tử ở Trầm Vụn Hương Phai. Ở dự án cổ trang hợp tác đầu tay với Thành Nghị, Dương Tử cũng từng xuân hiện với tạo hình hoa mỹ nhân có điểm cánh hoa lên mặt. Tuy nhiên, tạo hình này của nàng tiểu hoa khi đó không được đánh giá quá cao.

Cùng tạo hình điểm hoa lên mặt Dương Tử bị 'công chúa Cbiz' áp đảo Ảnh 3
Dương Tử ở Trầm Vụn Hương Phai

Ngoài ra, một nhân vật khác trong Tích Hoa Chỉ là Lư Dục Hiểu cũng được đánh giá là có tạo hình điểm cánh hoa lên mặt đẹp áp đảo Dương Tử. Trước đó, mỹ nhân họ Lư một bước thành tiểu hoa lưu lượng sau khi tham gia Vân Chi Vũ với vai nữ phụ Thượng Quan Thiển. Mới đây, cô nàng cũng trở thành nữ chính trong Ngũ Phúc Lâm Môn do Vu Chính sản xuất.

Cùng tạo hình điểm hoa lên mặt Dương Tử bị 'công chúa Cbiz' áp đảo Ảnh 4
Cùng tạo hình điểm hoa lên mặt Dương Tử bị 'công chúa Cbiz' áp đảo Ảnh 5
Tạo hình của Lư Dục Hiểu trong Tích Hoa Chỉ

Hiện tại khán giả đều vô cùng mong đợi thành tích của Tích Hoa Chỉ khi lên sóng.

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất