Phim Ảnh

Hóa ra Song Joong Ki là người chung thủy đến mức này, fan đột nhiên thấy tiếc hùi hụi cho Song Hye Kyo

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Những hình ảnh mới được 'đào' lại của Song Joong Ki nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, Song Hye Kyo cũng bị 'réo' tên.

Dù đã "đường ai nấy đi" sau hơn 3 năm, nhưng những thông tin về cặp đôi Hậu Duệ Mặt Trời - Song Joong Ki - Song Hye Kyo vẫn luôn nhận được sự quan tâm của khán giả mỗi khi được lan truyền. Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau loạt ảnh thời thanh xuân của Song Joong Ki

Trong đó, nhiều người phát hiện ra, dù nhiều năm đã trôi qua, Song Joong Ki vẫn "chung thủy" với một kiểu tạo dáng khi chụp ảnh. Ngoài ra, khi xem loạt ảnh này, có khán giả cảm thấy tiếc cho cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo bởi họ quá đồng điệu về nhan sắc lẫn diễn xuất.

Hóa ra Song Joong Ki là người chung thủy đến mức này, fan đột nhiên thấy tiếc hùi hụi cho Song Hye Kyo Ảnh 1

Cách đây vài ngày, cộng đồng mạng được phen rần rần khi loạt ảnh Song Hye Kyo năm 17 tuổi được lan truyền. Qua đó, cư dân mạng công nhận rằng các diễn viên xứ Hàn đều là những đại mỹ nam - mỹ nữ từ thời trẻ và không ngừng xuýt xoa cho vẻ đẹp của họ. Trào lưu chia sẻ lại ảnh idol thời trẻ cũng được bắt đầu từ đây.

Hóa ra Song Joong Ki là người chung thủy đến mức này, fan đột nhiên thấy tiếc hùi hụi cho Song Hye Kyo Ảnh 2
Trước Song Joong Ki, Song Hye Kyo cũng bị "đào" lại ảnh cũ.

Trùng hợp thay, sáng nay, một tài khoản Twitter đã chia sẻ lại ảnh thời thanh xuân của Song Joong Ki. Trong ảnh, nam diễn viên gây chú ý với nhan sắc đẹp hơn hoa, đúng như lời ca ngợi của khán giả. Có thể thấy, ngoại hình nam diễn viên không thay đổi quá nhiều so với hiện tại. 

Đặc biệt, nhiều người phát hiện ra Song Joong Ki vẫn giữ nguyên kiểu chụp ảnh từ xưa đến giờ. Theo đó, kiểu chụp ảnh giơ tay chữ V vào sát góc bên phải của camera vừa được nam diễn viên tái hiện tại hồi lễ trao giải Apan Star Awards 2022. Dù có thể, đây chỉ là sự trùng hợp nhưng khán giả vẫn bàn luận rần rần trên mạng xã hội vì độ đáng yêu của Song Joong Ki gần như không đổi theo năm tháng.

Hóa ra Song Joong Ki là người chung thủy đến mức này, fan đột nhiên thấy tiếc hùi hụi cho Song Hye Kyo Ảnh 3

Ảnh ghép khoảnh khắc "pose" ảnh ngày ấy - bây giờ của Song Joong Ki được chia sẻ rầm rộ trên truyền thông và nhận nhiều lượt bàn luận của công chúng. Ngoài việc dành lời khen "có cánh" cho nhan sắc đẹp hơn hoa của Song Joong Ki, nhiều người còn đùa rằng nam diễn viên đúng là người chung thủy khi giữ nguyên kiểu chụp ảnh sau hơn chục năm.

Hóa ra Song Joong Ki là người chung thủy đến mức này, fan đột nhiên thấy tiếc hùi hụi cho Song Hye Kyo Ảnh 4
Khoảnh khắc Song Joong Ki "pose" dáng trên thảm đỏ Apan Star Awards từng gây sốt vì độ đáng yêu.

Ngoài ra, công chúng cũng nhắc đến Song Hye Kyo và cho biết ảnh thời trẻ của cô cũng thuộc hàng cực phẩm. Đến đây, nhiều người bắt đầu thấy tiếc hùi hụi cho cặp đôi đồng điệu về cả nhan sắc lẫn tài năng như Song - Song lại có duyên không nợ. Mấy hôm nay, nhiều tin đồn về việc cặp đôi Hậu Duệ Mặt Trời tái hợp đã được lan truyền, nhưng 2 diễn viên đều chọn cách im lặng.

Cuối năm 2022, Song Joong Ki sẽ trở lại đường đua phim ảnh với dự án truyền hình Cậu Út Nhà Tài Phiệt, chiếu trên đài JTBC. Hiện tại, nam diễn viên đã nhập đoàn phim Hwaran và tiến hành ghi hình những phân cảnh đầu tiên.

Hóa ra Song Joong Ki là người chung thủy đến mức này, fan đột nhiên thấy tiếc hùi hụi cho Song Hye Kyo Ảnh 5
Hình ảnh mới đây của Song Joong Ki tại đám cưới người thân.

Xem thêm tại: Bố Song Joong Ki phản ứng thế nào trước tin đồn con trai quay lại với Song Hye Kyo?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất