Phim Ảnh

Bố Song Joong Ki phản ứng thế nào trước tin đồn con trai quay lại với Song Hye Kyo?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Bố Song Joong Ki có động thái gì giữa lúc con trai và con dâu cũ - Song Hye Kyo vướng tin đồn 'nối lại tình xưa'?

Ngày 9/10, cư dân mạng chuyền tay nhau ảnh chụp bố Song Joong Ki ở bảo tàng của gia đình tại Daejeon, Hàn Quốc. Tại đó, ông cũng đã có buổi trò chuyện vui vẻ với người hâm mộ của con trai. Có vẻ như bố nam diễn viên không bị ảnh hưởng nhiều bởi loạt tin tức hợp tan của con trai mấy ngày nay.

Bố Song Joong Ki phản ứng thế nào trước tin đồn con trai quay lại với Song Hye Kyo? Ảnh 1

Thời gian gần đây, mạng xã hội xôn xao trước hàng loạt tin đồn cặp đôi Hậu Duệ Mặt Trời - Song Joong KiSong Hye Kyo tái hợp sau hơn 3 năm ly hôn. Tuy nhiên, các diễn viên vẫn quyết định giữ im lặng trước loạt tin đồn này khiến người hâm mộ vô cùng xót ruột. 

Bố Song Joong Ki phản ứng thế nào trước tin đồn con trai quay lại với Song Hye Kyo? Ảnh 2

Khi những tin đồn trên tràn lan trên mạng xã hội, nhiều người tò mò rằng người thân trong gia đình các diễn viên sẽ có suy nghĩ như thế nào. Vừa qua, một người hâm mộ đã có dịp đến thăm bảo tàng Song Joong Ki và may mắn được gặp bố nam diễn viên. Đây là nơi mỹ nam Vincenzo sinh sống từ nhỏ và cũng là địa điểm trưng bày những kỉ niệm gắn với các vai diễn đáng chú ý trong sự nghiệp diễn xuất của anh.

Xem thêm tại: Lộ nhan sắc năm 17 tuổi của Song Hye Kyo, có đẹp như lời đồn?

Bố Song Joong Ki phản ứng thế nào trước tin đồn con trai quay lại với Song Hye Kyo? Ảnh 3

Đến đây, bạn fan kể trên đã may mắn gặp bố Song Joong Ki và được ông đón tiếp nồng hậu như mọi khi. Được biết, bố Song Joong Ki thường xuyên có mặt ở địa điểm này để tiếp đón người hâm mộ của con trai từ khi bảo tàng được thành lập đến nay.

Trong bức ảnh được fan ghi lại, bố Song Joong Ki diện áo vest trông vô cùng chỉn chu. Ông đứng cạnh các ấn phẩm tuyên truyền cho các dự án phim trước đây của nam diễn viên. Có vẻ như ông rất tự hào khi được gặp gỡ và trao đổi với fan về những câu chuyện của Song Joong Ki.

Bố Song Joong Ki phản ứng thế nào trước tin đồn con trai quay lại với Song Hye Kyo? Ảnh 4

Những bức ảnh kèm lời kể của người hâm mộ thu hút được sự chú ý lớn của truyền thông sau khi được lan truyền. Theo đó, công chúng dành sự khâm phục cho bố Song Joong Ki khi ông luôn ở bên cạnh ủng hộ các hoạt động của con trai từ lúc anh mới bước vào làng giải trí đến nay. 

Sắp tới đây, những ấn phẩm về dự án Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki cũng sẽ được treo tại ngôi nhà này như một cách để vừa quảng bá cho dự án, vừa viết tiếp chuỗi các nhân vật để đời trong sự nghiệp nam diễn viên.

Xem thêm tại: Nam diễn viên gốc Việt hối hận vì đóng phim có Song Joong Ki

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất