Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị fan đẩy ngã 'sấp mặt' giữa nghi vấn hẹn hò con trai bầu Hiển, thực hư thế nào?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Những thông tin thú vị trong quá khứ của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa được cư dân mạng chia sẻ lại.

Được mệnh danh là nàng hậu đa tài, bên cạnh những phút giây tỏa sáng tại các sự kiện nhan sắc, ít ai biết Đỗ Mỹ Linh từng thử sức với vai trò diễn viên. 

Ở ngay vai diễn đầu tay, nhân vật của Đỗ Mỹ Linh bị fan cuồng đẩy ngã vì quá "high" khi gặp thần tượng. Được biết, Đỗ Mỹ Linh đảm nhiệm nhân vật của chính mình trong phim.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị fan đẩy ngã 'sấp mặt' giữa nghi vấn hẹn hò con trai bầu Hiển, thực hư thế nào? Ảnh 1

Cụ thể, năm 2018, Đỗ Mỹ Linh từng chạm ngõ diễn xuất với vai trò khách mời trong phim truyền hình Mẹ Ơi, Bố Đâu Rồi? Xuất hiện trong tập 14 của phim, Đỗ Mỹ Linh gây ấn tượng với diễn xuất tự nhiên dù chưa có kinh nghiệm đóng phim từ trước.

Trong phim, nhân vật Ly (Quỳnh Kool) đến tham dự buổi họp fan của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Vì không thể kiềm chế khi được gặp thần tượng, Ly đã đẩy Đỗ Mỹ Linh ngã "sấp mặt" và bị bảo vệ đưa ra ngoài.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị fan đẩy ngã 'sấp mặt' giữa nghi vấn hẹn hò con trai bầu Hiển, thực hư thế nào? Ảnh 2

Ngay sau đó, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đến tận nhà gặp Ly khiến cô gái vô cùng ngạc nhiên. Theo đó, nàng hậu đã thay mặt ban tổ chức để xin lỗi Ly về những sự cố ngoài ý muốn xảy ra ở buổi họp fan.

Xem thêm tại: Tài tử đình đám xứ Hàn ngoại tình khi vợ đang mang thai, bị 2 cô gái trẻ tống tiền gần 100 tỷ đồng

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị fan đẩy ngã 'sấp mặt' giữa nghi vấn hẹn hò con trai bầu Hiển, thực hư thế nào? Ảnh 3
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị fan đẩy ngã 'sấp mặt' giữa nghi vấn hẹn hò con trai bầu Hiển, thực hư thế nào? Ảnh 4

Được biết, cảnh quay của Mỹ Linh trong phim chỉ kéo dài khoảng 2 phút nhưng cũng đủ gây ấn tượng cho người xem. Nhiều bình luận tích cực của khán giả đã được gửi đến cô vào thời điểm đó.

Bên cạnh việc dành lời khen có cánh cho sự thể hiện tròn trịa của Đỗ Mỹ Linh ngay vai diễn đầu tay, khán giả còn kỳ vọng nàng hậu sẽ phát huy khả năng, sở thích của mình trong nghiệp diễn. Được biết, Đỗ Mỹ Linh từng tiết lộ cô muốn thử sức với các dạng vai hành động, tuy nhiên sẽ không theo đuổi hoàn toàn lĩnh vực này.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị fan đẩy ngã 'sấp mặt' giữa nghi vấn hẹn hò con trai bầu Hiển, thực hư thế nào? Ảnh 5
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị fan đẩy ngã 'sấp mặt' giữa nghi vấn hẹn hò con trai bầu Hiển, thực hư thế nào? Ảnh 6

Bên cạnh đó, nhiều người cũng đùa rằng Mỹ Linh đúng là "số nhọ" khi bị đẩy ngã ở ngay vai diễn đầu tay, dù đây chỉ là một tình tiết có sẵn trong kịch bản.

Về Mẹ Ơi, Bố Đâu Rồi?, đây là phim truyền hình dài tập được làm lại từ loạt phim Last Man Standing đình đám của nước ngoài. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị fan đẩy ngã 'sấp mặt' giữa nghi vấn hẹn hò con trai bầu Hiển, thực hư thế nào? Ảnh 7

Phim xoay quanh cuộc sống hàng ngày của gia đình Ông Mạnh (Hoàng Sơn). Ông là một người mạnh mẽ, hơi bảo thủ và thích những gì truyền thống nhưng thường xuyên phải đối mặt với lối sống và suy nghĩ hiện đại của vợ và ba cô con gái. 

Công chúng hy vọng Đỗ Mỹ Linh sẽ quay lại với diễn xuất trong thời gian sớm nhất. Mới đây, cô vướng tin đồn hẹn hò với con trai bầu Hiển nhưng hiện vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận.

Xem thêm tại: Bất ngờ chưa: Bằng Chứng Thép là bộ phim thay đổi cuộc đời của Hoa hậu Ngọc Châu

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN