Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tài tử đình đám xứ Hàn ngoại tình khi vợ đang mang thai, bị 2 cô gái trẻ tống tiền gần 100 tỷ đồng

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cư dân mạng đào lại lùm xùm ngoại tình - tống tiền của một ngôi sao được mệnh danh 'ông hoàng phòng vé' xứ Hàn.

Năm 2014, dư luận Hàn Quốc dậy sóng trước "mớ bùng binh" tống tiền - ngoại tình chấn động nhất nhì lịch sử. Đến nay, các diễn viên liên quan đều có cuộc sống êm ấm, nhưng cư dân mạng vẫn thường xuyên bàn tán về vụ việc trên.

Cụ thể, "ông hoàng phòng vé Hàn" - Lee Byung Hun suýt mất tất cả vì bê bối ngoại tình, nói lời tục tĩu với gái xinh trong lúc bà xã đang mang thai. Nam diễn viên về sau lấy diễn xuất để bù đắp và được gia đình cũng như khán giả tha thứ.

Tài tử đình đám xứ Hàn ngoại tình khi vợ đang mang thai, bị 2 cô gái trẻ tống tiền gần 100 tỷ đồng Ảnh 1

Theo đó, năm 2014, Lee Byung Hun trình báo cảnh sát về việc mình đang bị 2 cô gái trẻ tống tiền 5 tỷ won (khoảng 97 tỷ đồng), điều này vô tình tố ngược lại anh tội ngoại tình.

Hai cô gái đã dùng đoạn ghi âm 3 người vừa nói chuyện, vừa uống bia cùng nhau, để làm vũ khí tống tiền Lee Byung Hun. Đáng chú ý, trong đoạn ghi âm trên, Lee Byung Hun đã buông lời tục tĩu, kể chuyện khiêu dâm với hai người đẹp.

Tài tử đình đám xứ Hàn ngoại tình khi vợ đang mang thai, bị 2 cô gái trẻ tống tiền gần 100 tỷ đồng Ảnh 2

Ngay lúc đó, hung thần Dispatch đã tung ra loạt tin nhắn tán tỉnh, gạ gẫm giữa Lee Byung Hun và một trong hai cô gái. Nhiều người cũng bắt gặp nam tài tử thường xuyên qua đêm với họ, còn tặng các cô gái nhiều món quà có giá trị. Điều này ngầm khẳng định vụ việc ngoại tình của Lee Byung Hun là có thật.

Xem thêm tại: Hyun Bin lộ bằng chứng rất nghe lời vợ: Son Ye Jin đúng là có số hưởng

Tài tử đình đám xứ Hàn ngoại tình khi vợ đang mang thai, bị 2 cô gái trẻ tống tiền gần 100 tỷ đồng Ảnh 3
Song Hye Kyo từng dằn vặt vì mối tình với Lee Byung Hun.

Sau vụ việc trên, hai cô gái tống tiền Lee Byung Hun phải đi tù vì dính líu đến pháp luật. Riêng tình cũ Song Hye Kyo phải đối mặt với làn sóng tẩy chay mạnh mẽ từ khán giả. 

Họ cho rằng, với một diễn viên nổi tiếng như anh, hành động trên là không thể chấp nhận, nhất là khi vợ anh - Lee Min Jung đang mang thai.

Tài tử đình đám xứ Hàn ngoại tình khi vợ đang mang thai, bị 2 cô gái trẻ tống tiền gần 100 tỷ đồng Ảnh 4
Tài tử đình đám xứ Hàn ngoại tình khi vợ đang mang thai, bị 2 cô gái trẻ tống tiền gần 100 tỷ đồng Ảnh 5

Nam diễn viên sau đó viết thư tay để mong vợ tha thứ, đồng thời hứa sẽ sống tốt để chăm lo cho cô và con nhỏ. Nhờ sự vị tha của vợ, Lee Byung Hun đã có cơ hội thực hiện trọng trách của người chồng, người cha một lần nữa.

Được biết, vợ anh - Lee Min Jung là bạn rất thân với bà xã Hyun Bin - Son Ye Jin. Cả hai gia đình được cho là thường xuyên góp mặt cùng nhau trong nhiều sự kiện, những chuyến du lịch.

Tài tử đình đám xứ Hàn ngoại tình khi vợ đang mang thai, bị 2 cô gái trẻ tống tiền gần 100 tỷ đồng Ảnh 6
Son Ye Jin (trái cùng) xuất hiện tại sinh nhật con trai vợ chồng Lee Byung Hun.
Tài tử đình đám xứ Hàn ngoại tình khi vợ đang mang thai, bị 2 cô gái trẻ tống tiền gần 100 tỷ đồng Ảnh 7

Đến hiện tại, Lee Byung Hun là một trong những diễn viên giành nhiều giải thưởng nhất tại Hàn Quốc ở cả mảng điện ảnh lẫn truyền hình. Nam diễn viên ghi dấu ấn trong loạt siêu phẩm như Mật Danh Iris, Quý Ngài Ánh Dương, Blues Nơi Đảo Xanh,... 

Tài tử đình đám xứ Hàn ngoại tình khi vợ đang mang thai, bị 2 cô gái trẻ tống tiền gần 100 tỷ đồng Ảnh 8

Trong đó, bộ phim Blues Nơi Đảo Xanh do anh đóng cùng Shin Min Ah - Kim Woo Bin mới đây đã đạt thành tích tốt về rating lẫn hiệu ứng khán giả. Phim được kỳ vọng sẽ mang đến cho anh nhiều đề cử quan trọng tại các lễ trao giải.

Xem thêm tại: Vương Nhất Bác bị mỉa mai khi đóng phim với Châu Tấn: 'Đứng cạnh khác nào kẻ vô danh'

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN