Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương chưa khai máy đã có biến lớn, Dương Mịch và Cung Tuấn phen này khó hợp tác?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết nam nữ chính của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương là Dương Mịch và Cung Tuấn đang bất hòa.

Mới đây, dự án phim cổ trang Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phần Nguyệt Hồng đã chính thức công bố dàn diễn viên. Theo đó, ngoài nam nữ chính là Dương Mịch, Cung Tuấn phim sẽ có sự tham gia diễn xuất của Viên Băng Nghiên, Trần Đô Linh… Tuy nhiên, chưa kịp khai máy cộng đồng mạng đã được dịp xôn xao khi couple chính của phim xảy ra mâu thuẫn.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương chưa khai máy đã có biến lớn, Dương Mịch và Cung Tuấn phen này khó hợp tác? Ảnh 1
Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương chưa khai máy đã có biến lớn, Dương Mịch và Cung Tuấn phen này khó hợp tác? Ảnh 2

Cụ thể mới đây, cộng đồng fan của Dương Mịch và Cung Tuấn đã bắt đầu “xé” nhau trên các diễn đàn mạng. Fan của chàng mỹ nam Sơn Hà Lệnh tố người hâm mộ Dương Mịch liên tục lên bài chê bai Cung Tuấn từ ngoại hình kém đến địa vị không cao. Trong khi đó, fan của nàng tiểu Hoa đán 8x cũng chẳng chịu thua kém khi cho rằng fan Cung Tuấn mua bản thảo bôi xấu Dương Mịch quá tuổi để đóng cặp cùng đàn em.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương chưa khai máy đã có biến lớn, Dương Mịch và Cung Tuấn phen này khó hợp tác? Ảnh 3
Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương chưa khai máy đã có biến lớn, Dương Mịch và Cung Tuấn phen này khó hợp tác? Ảnh 4

Cuộc chiến của fan 2 ngôi sao nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. Tuy nhiên có ý kiến cho rằng, những điều fan 2 bên tố nhau là sự thật chứ không phải lời bịa đặt. Ở thời điểm hiện tại, rõ ràng danh tiếng và địa vị của Dương Mịch cao hơn Cung Tuấn rất nhiều. Và ngược lại, nàng tiểu Hoa đán cũng hơi “dừ” khi yêu đàn em 9x trong phim.

Có nhiều dân mạng lắc đầu ngao ngán khi chứng kiến màn “xé” nhau của fan nam nữ chính Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Họ cho rằng hành động quá khích này của fan sẽ chỉ càng khiến thần tượng của mình xấu mặt trước đồng nghiệp. Mối quan hệ giữa Dương Mịch và Cung Tuấn cũng có thể trở nên ngượng ngùng khi phim bắt đầu khởi quay.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương chưa khai máy đã có biến lớn, Dương Mịch và Cung Tuấn phen này khó hợp tác? Ảnh 5
Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương chưa khai máy đã có biến lớn, Dương Mịch và Cung Tuấn phen này khó hợp tác? Ảnh 6

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương là dự án đánh dấu sự trở lại của Dương Mịch với phim cổ trang tiên hiệp sau Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Bộ phim dự kiến sẽ được khai máy vào tháng 7 này. Đồng thời Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương cũng được dự đoán sẽ trở thành đối thủ nặng ký của Dữ Phượng Hành (Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân).

Xem thêm: Vương Nhất Bác khóc vì Tiêu Chiến nhưng không có trong kịch bản Trần Tình Lệnh

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN