Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của Dương Mịch - Cung Tuấn bất ngờ bị tẩy chay vì ăn gian thành tích?

Hạ Băng
Chia sẻ

Hiện Hồ Yêu Tiểu Hồng nương của Dương Mịch đang nhận phải vô số gạch đá của dân mạng.

Sau khi Triệu Lệ Dĩnh khai máy Dữ Phượng Hành không lâu, Dương Mịch cũng chính thức gia nhập đoàn làm phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Đảm nhận vai nữ chính Đồ Sơn Hồng Hồng, nàng tiểu Hoa dù được kỳ vọng nhưng vẫn gây khá nhiều tranh cãi. Mới đây, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương lại tiếp tục vướng vào sóng gió thậm chí còn có nguy cơ bị tẩy chay.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của Dương Mịch - Cung Tuấn bất ngờ bị tẩy chay vì ăn gian thành tích? Ảnh 1
Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của Dương Mịch - Cung Tuấn bất ngờ bị tẩy chay vì ăn gian thành tích? Ảnh 2

Cụ thể, có blogger đăng tải bài viết cho biết phía đoàn làm phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương đã đăng tải thông tin tiết lộ hiện đang có hơn 500.000 người đặt xem trước. Thế nhưng, khi kiểm tra trên nền tảng, số lượng hiển thị lượt đặt xem phim của Dương Mịch – Cung Tuấn chỉ mới dừng ở mức 39.000 người.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của Dương Mịch - Cung Tuấn bất ngờ bị tẩy chay vì ăn gian thành tích? Ảnh 3

Có nhiều ý kiến cho rằng phía đoàn làm phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương đang “nổ” quá đà để nâng cao danh tiếng. Việc này một khi bị bóc ra sẽ khiến hình ảnh của phim, đặc biệt là 2 diễn viên chính xấu đi rất nhiều trong mắt khán giả. Tuy nhiên ngay sau đó, dân mạng đã phát hiện, tài khoản đăng bài chỉ là giả mạo. Trên thực tế, Douyin chính thức của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương vẫn chưa hề cập nhật bất cứ tin tức nào cả.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của Dương Mịch - Cung Tuấn bất ngờ bị tẩy chay vì ăn gian thành tích? Ảnh 4

- Đoàn làm phim phóng đại hơi quá đà, thực sự cảm thấy có chút nghi ngờ về chất lượng của phim đó.

- Một bộ phim thực sự chất lượng thì không cần phải nổ một cách lộ liễu như vậy. Nên cho phim vào danh sách tẩy chay đi.

- Tài khoản trên là giả mạo nhé, Douyin chính thức của đoàn làm phim chưa hề đăng tải bất kỳ thông tin nào cả. Phim cũng chỉ mới mở phần đặt hẹn xem trước hôm nay thôi. Chưa gì đã có người bôi đen phim rồi.

- Phim còn chưa cả làm lễ khai máy mà đã có người hắc phim rồi hả. Nhưng kia là tài khoản giả mạo mà, tích xanh chưa đăng gì cả.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của Dương Mịch - Cung Tuấn bất ngờ bị tẩy chay vì ăn gian thành tích? Ảnh 5
Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của Dương Mịch - Cung Tuấn bất ngờ bị tẩy chay vì ăn gian thành tích? Ảnh 6

Hiện tại, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương vẫn đang trong quá trình quay phim. Khán giả và người hâm mộ đều đang vô cùng mong đợi bộ phim sớm tổ chức lễ khai máy trong thời gian tới.

Xem thêm: Hậu trường cảnh hôn cuối cùng trong Tinh Hán Xán Lạn, Ngô Lỗi suýt bị 'cưỡng hôn'

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN