Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hết lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, sao nữ này chiếm luôn spotlight của Dương Mịch?

Hạ Băng
Chia sẻ

Một sao nữ mới nổi gần đây đang lăm le hạ gục hết từ Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngu Thư Hân đến Dương Mịch.

Quách Hiểu Đình gia nhập giới giải trí từ lâu và được biết đến khi tham gia những bộ phim như Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, Bộ Bộ Kinh Tâm, Ngự Giao Ký… Trong 1 năm trở lại đây, tên tuổi của cô nàng bỗng nổi lên mạnh mẽ nhờ vai phụ trong các dự án phim lớn. Thậm chí, cô nàng còn được nhận xét là vượt mặt cả loạt nữ chính trong các bộ phim đã tham gia.

Hết lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, sao nữ này chiếm luôn spotlight của Dương Mịch? Ảnh 1

Mới đây, Quách Hiểu Đình đã gây sốt màn ảnh nhỏ khi đảm nhận vai nữ phụ Xích Địa Nữ Tử trong bộ phim Thương Lan Quyết. Xích Địa Nữ Tử là chiến thần thượng cổ mang tấm lòng lương thiện. Sau khi đại chiến cùng Đông Phương Thanh Thương (Vương Hạc Đệ), nàng vì cứu đồ đệ Dung Hạo (Từ Hải Kiều) mà bị trừng phạt. Xích Địa Nữ Tử phải đi vào kiếp luân hồi vô tận, mỗi lần chuyển thế là một lần bị người yêu phản bội.

Hết lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, sao nữ này chiếm luôn spotlight của Dương Mịch? Ảnh 2
Hết lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, sao nữ này chiếm luôn spotlight của Dương Mịch? Ảnh 3

Trong tập mới nhất, Xích Địa Nữ Tử chuyển thế trở thành hoa khôi trong chốn hồng trần. Nhan sắc xinh đẹp, điệu múa uyển chuyển của Quách Hiểu Đình ngay lập tức nhận được vô số lời khen ngợi của khán giả. Không thể phủ nhận được rằng lớp trang điểm đã giúp nhan sắc của cô nàng trở nên sắc nét hơn hẳn. Thậm chí có ý kiến cho rằng, Xích Địa Nữ Tử của Quách Hiểu Đình còn nổi bật hơn cả nữ chính Hoa Lan Nhỏ do Ngu Thư Hân đóng.

Hết lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, sao nữ này chiếm luôn spotlight của Dương Mịch? Ảnh 4
Hết lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, sao nữ này chiếm luôn spotlight của Dương Mịch? Ảnh 5
Hết lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, sao nữ này chiếm luôn spotlight của Dương Mịch? Ảnh 6
Hết lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, sao nữ này chiếm luôn spotlight của Dương Mịch? Ảnh 7

Trước đó, khi vào vai Thuận Đức tiên cơ trong Ngự Giao Ký, Quách Hiểu Đình cũng gây ấn tượng với nhan sắc quyến rũ, ma mị của mình. Đâu chỉ có ngoại hình nổi bật, cô nàng còn có diễn xuất vượt trội hơn hẳn nữ chính Kỷ Vân Hòa do Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận.

Hết lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, sao nữ này chiếm luôn spotlight của Dương Mịch? Ảnh 8
Hết lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, sao nữ này chiếm luôn spotlight của Dương Mịch? Ảnh 9

Thời gian gần đây, thậm chí Quách Hiểu Đình còn lăm le lấn lướt Dương Mịch ở Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Cụ thể, sau khi Viên Băng Nghiên vướng bê bối trốn thuế và bị “đá” khỏi Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, Quách Hiểu Đình đã được chọn làm người thế chỗ. Đảm nhận vai nữ phụ Đồ Sơn Nhã Nhã, cô nàng được chú ý khi xuất hiện trên phim trường với tạo hình váy tím xinh đẹp. Với lợi thế nhan sắc trẻ trung, diễn xuất tốt, Quách Hiểu Đình được cho là sẽ lấn át Dương Mịch khi Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương lên sóng.

Hết lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, sao nữ này chiếm luôn spotlight của Dương Mịch? Ảnh 10
Hết lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, sao nữ này chiếm luôn spotlight của Dương Mịch? Ảnh 11

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm, Quách Hiểu Đình từ mỹ nhân mờ nhạt bỗng nổi đình nổi đám trên màn ảnh. Với việc được nhận xét vượt mặt 3 nữ chính Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngu Thư Hân, cô nàng được kỳ vọng sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai. Với nhan sắc và diễn xuất nổi bật, khán giả hi vọng trong tương lai cô nàng sẽ có được vai nữ chính của riêng mình.

Xem thêm: Tiêu Chiến bị chê khi xuất hiện với ngoại hình xuề xòa, cố tình để giống Vương Nhất Bác?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN