Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Hướng dương ngược nắng': Lấy hết dũng cảm tỏ tình với Đình Tú nhưng Quỳnh Kool chỉ nhận cái kết đắng

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Trong tập 31 "Hướng dương ngược nắng", tiểu thư Minh Ngọc (Quỳnh Kool) đã lấy hết can đảm để nói lời tỏ tình với Trí (Đình Tú) nhưng kết quả thật đáng buồn khi cô chỉ nhận lại những lời phũ phàng, tổn thương.

Từ đầu phim đến giờ có lẽ đây là lần hiếm hoi Minh Ngọc (Quỳnh Kool) trở nên mong manh yếu đuối trước Trí (Đình Tú) đến như vậy. Nếu như trước giờ cô luôn ở "kèo trên" bắt nạt Trí thì giờ đây cô nàng ấy lại biến thành cô gái mít ướt, lấy hết can đảm để tỏ tình với người mình từng "ghét cay ghét đắng".

Trí có cuộc gặp gỡ với cụ Phan sau nhiều biến cố xảy ra

Vẫn là cô nàng lẽo đẽo theo Trí tới mọi nơi khiến cậu ta cảm thấy phiền phức nhưng lần này Ngọc đã có một quyết định táo bạo đó là tỏ tình. Chẳng cần "mượn rượu tỏ tình" Ngọc thẳng thắn hỏi Trí có tình cảm với mình không. Nhưng có lẽ nuôi hi vọng càng nhiều thì thất vọng càng lớn, tất cả những gì tiểu thư danh giá nhà họ Cao nhận lại chỉ là những lời lẽ gây tổn thương sâu sắc.

Diễn xuất của Quỳnh Kool ở phân đoạn này rất tốt
"Thánh phũ" mới của Hướng dương ngược nắng gọi tên Trí Mâng

Trí Mâng như thể "tạt gáo nước lạnh" vào mặt Minh Ngọc khi nói rằng anh không hề thích cô, những rắc rối trước đây của hai gia đình là quá đủ rồi. Dường như Trí không hề nhận ra tình cảm chân thật của Ngọc mà chỉ đang nghĩ rằng Ngọc xem chuyện tình cảm là trò đùa, một trò đùa không hề vui chút nào.

Thái độ và hành động của Trí khiến Ngọc không kìm được nước mắt bởi những lời nói có tính sát thương với một cô gái lấy hết dũng khí để tỏ tình với crush. Trí liên tục khẳng định mình không hề thích Ngọc, một chút cũng không thậm chí còn phũ phàng nói rằng Ngọc không có gì để cậu ấy rung động cả. Khi nghe những lời này một cô gái mạnh mẽ đến mấy cũng không thể không khóc được.

Kết thúc màn tỏ tình thất bại bằng một câu nói cực phũ: "Nếu cô không thể coi tôi là người bình thường thì hãy coi tôi là người dưng đi." Ngọc chẳng thể làm gì bằng việc đứng đó nghe những lời cay đắng từ người mình yêu đơn phương.

Sau khi bị crush phũ phàng, Minh Ngọc đã tìm đến chị gái Minh Châu (Hồng Diễm) để tâm sự. Trước lời kể của em gái, Châu cũng không thể ngờ rằng em gái có thể làm điều này, chính Châu cũng không tin chuyện tình cảm của Ngọc là nghiêm túc.

Xem ra đúng như Châu nói: "Tình yêu cũng giống như 1 phép tính vậy, một vế bằng 0 thì tất cả cũng sẽ bằng 0.", thời điểm hiện tại tình cảm chỉ đến từ phía Minh Ngọc còn Trí thì không. Liệu rằng mối duyên tơ "oan gia ngõ hẹp" này có thể "mưa dầm thấm lâu" hay không? Đừng quên đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng trên VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN