Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 20 'Mặt nạ hạnh phúc': Hé lộ lý do Đình Tú nhất nhất về Việt Nam thậm chí bỏ dở việc học

Hà Nguyễn
Chia sẻ

Tập 20 "Mặt nạ hạnh phúc" tiết lộ chuyện riêng tư của Bảo khi quyết định về Việt Nam là để tìm một cô gái.

Cuối tập 19 Mặt nạ hạnh phúc có không ít khán giả giật mình theo giấc mơ của Bảo (Đình Tú) bởi có quá nhiều tình tiết rùng mình. Cơn ác mộng khiến không đêm nào Bảo có một giấc ngủ ngon. Một vài người xem có thể đoán được ra rằng Bảo về Việt Nam là để đi tìm nguồn cơn của những giấc mơ đáng sợ này. 

Trong cuộc trò chuyện với bố ở tập 20 Mặt nạ hạnh phúc, Bảo chia sẻ thật lòng với bố rằng luận án của mình vẫn chưa hoàn tất, việc bất ngờ về Việt Nam là để tìm một người. Ông Tôn vẫn đang trăn trở về dự định của Bảo sau khi tốt nghiệp: "Dù ở đâu đi nữa cũng có những thuận lợi và khó khăn, nhưng dù ở đâu bố cũng có thể giúp sức."

Luôn luôn là trụ cột vững vàng cho các con, ông Tôn ân cần dặn dò con trai: "Là đàn ông phải đặt sự nghiệp lên hàng đầu, mỗi bước đi phải tính toán kỹ, đừng tư duy nước chảy bèo trôi rồi chẳng thành công đâu." 

Bị những cơn ác mộng hành hạ, Bảo đã phải dùng đến chất kích thích để có một giấc ngủ ngon. Bảo liên tục giật mình trong đêm khuya, la lớn đến mức người phòng bên cạnh còn nghe thấy. Do hai căn phòng Bảo và Hân giáp nhau nên Hân cũng thường xuyên bị tỉnh ngủ vì Bảo. 

Bảo về nước thăm gia đình đầu tiên, tiếp đó là gặp gỡ bạn bè. Anh chàng cũng không ngần ngại tâm sự rằng anh đang tìm một cô gái không người thân thích, 19 tuổi và quê ở Nam Định. Hóa ra vì một nỗi ân oán nào đó, hằng năm Bảo đã nhờ người bạn của mình đến thắp hương vào ngày giỗ của mẹ cô gái. 

Lần này anh về nước đúng dịp ngày giỗ của người quá cố đó nên thay vì nhờ bạn anh đã trực tiếp tìm đến đó để tìm hiểu. Điều đáng nói, Hân cũng xin ông chủ nghỉ phép để về quê giỗ mẹ vào đúng ngày mà Bảo đã nói. Liên kết các dữ liệu lại thì người xem có thể đoán được Hân chính là người mà Bảo đang tìm kiếm. 

Lời giải đáp sẽ có trong các tập phát sóng tiếp theo của Mặt nạ hạnh phúc.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Nguyễn

BÌNH LUẬN