Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hết thời làm Nữ thần nhan sắc, Park Min Young giờ lạ lắm, cả nhan sắc lẫn diễn xuất đều tụt dốc

Hạ Băng
Chia sẻ

Tái xuất màn ảnh nhỏ ở phim mới, Park Min Young khiến dân tình “hết hồn” với nhan sắc tụt dốc.

Sau bộ phim Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết hợp tác cùng Song Kang hồi tháng 1, Park Min Young tiếp tục ra mắt phim mới trong năm 2022. Trong bộ phim Hợp Đồng Hôn Nhân lần này, cô vào vai Choi Sang Eun – một cô gái làm nghề cho thuê người yêu, vợ. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng Park Min Young đang ngày càng tụt dốc trong sự nghiệp diễn xuất.

Hết thời làm Nữ thần nhan sắc, Park Min Young giờ lạ lắm, cả nhan sắc lẫn diễn xuất đều tụt dốc Ảnh 1

Theo đó sau thành công của Thư Ký Kim Sao Thế năm 2018, các dự án phim của Park Min Young sau này đều không có sự thay đổi. Quanh đi quẩn lại, nữ diễn viên 36 tuổi chỉ đóng những bộ phim đề tài tình yêu lãng mạn, hài hước. Các bộ phim từ 2019 đến nay của Park Min Young được nhận xét như làm lại từ dự án đóng cặp cùng Park Seo Joon nhưng lại không thành công bằng.

Hết thời làm Nữ thần nhan sắc, Park Min Young giờ lạ lắm, cả nhan sắc lẫn diễn xuất đều tụt dốc Ảnh 2

Ngoài ra, tái xuất trong bộ phim Hợp Đồng Hôn Nhân lần này, Park Min Young khiến nhiều người hú hồn vì gầy quá. Không khó để nhận thấy gương mặt cô hóp lại trong nhiều cảnh quay, chân tay khẳng khiu đến ngỡ ngàng. Có ý kiến cho rằng đây là di chứng của phẫu thuật thẩm mỹ, thế nhưng cũng có người đặt nghi vấn phải chăng sao nữ 8x đang chạy theo mốt “mình hạc xương mai” quá đà.

Hết thời làm Nữ thần nhan sắc, Park Min Young giờ lạ lắm, cả nhan sắc lẫn diễn xuất đều tụt dốc Ảnh 3
Hết thời làm Nữ thần nhan sắc, Park Min Young giờ lạ lắm, cả nhan sắc lẫn diễn xuất đều tụt dốc Ảnh 4

Nhìn loạt ảnh của Park Min Young trong Hợp Đồng Hôn Nhân, nhiều người không khỏi tiếc nuối nhan sắc của cô thời đóng Thư Ký Kim Sao Thế. Bên cạnh đó, gu thời trang của “Nữ hoàng dao kéo” cũng không còn gây ấn tượng nhiều như trước nữa.

Hết thời làm Nữ thần nhan sắc, Park Min Young giờ lạ lắm, cả nhan sắc lẫn diễn xuất đều tụt dốc Ảnh 5

- Tiếc cái nhan sắc thời đóng Thư Ký Kim Sao Thế ghê, giờ nhìn Park Min Young gầy quá, thiếu sức sống hẳn. Mà đóng cặp cùng đàn em cũng chẳng có chemistry nữa.

- Năm 2018 đúng là đỉnh cao nhan sắc, diễn xuất, giờ tụt dốc quá suýt nhận chẳng ra luôn ấy chứ!

- Lúc xem phim mình đã bị sốc, không nhận ra mỹ nhân đình đám một thời luôn đó. Này là di chứng phẫu thuật thẩm mỹ phải không?

- Park Min Young từ 2018 đến giờ chẳng đổi gu nhận phim gì cả, vẫn là yêu tổng tài đẹp trai, vẫn phim lãng mạn hài hước, nhàm chán quá.

Hết thời làm Nữ thần nhan sắc, Park Min Young giờ lạ lắm, cả nhan sắc lẫn diễn xuất đều tụt dốc Ảnh 6

Dù gây nhiều tranh cãi, song bộ phim Hợp Đồng Hôn Nhân do Park Min Young và Go Kyung Pyo hợp tác đóng chính vẫn gặt hái thành tích tốt. Bộ phim vừa lên sóng đã có rating dẫn đầu khung giờ, vượt mặt nhiều đối thủ khác.

Xem thêm: Park Min Young hẹn hò CEO: Thuyền Park - Park chính thức chìm, fan xem lại Thư ký Kim tiếc hùi hụi!

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN