Phim Ảnh

Phim Ảnh

Park Min Young hẹn hò CEO: Thuyền Park - Park chính thức chìm, fan xem lại Thư ký Kim tiếc hùi hụi!

Hạ Băng
Chia sẻ

Loạt bằng chứng cho thấy Park Min Young đang hẹn hò với một CEO ngoài đời và chắc chắn không phải Park Seo Joon.

Năm 2018, bộ phim Thư Ký Kim Sao Thế do Park Seo Joon và Park Min Young đóng chính được lên sóng và nhanh chóng gây sốt màn ảnh nhỏ. Ở thời điểm đó, từng xuất hiện rất nhiều thông tin cho rằng cặp đôi Park – Park phim giả tình thật vì quá tình tứ ở cả trên phim và hậu trường. Tuy nhiên mới đây, loạt bằng chứng cho thấy Park Min Young đang hẹn hò người khác được đưa ra khiến fan couple Phó chủ tịch – thư ký Kim không khỏi thất vọng.

Park Min Young hẹn hò CEO: Thuyền Park - Park chính thức chìm, fan xem lại Thư ký Kim tiếc hùi hụi! Ảnh 1

Theo đó, Dispatch đã chính thức tung ra loạt hình ảnh hẹn hò bí mật của Park Min Young và đại gia Kang Jong Hyun. Được biết, nhân vật này hiện đang là chủ tịch của Vidente Co, INBIOGEN Co, Bucket Studio, Bithumb LIVE. Kang Jong Hyun sống ở một biệt thự tại khu Hannam-dong và sở hữu khối tài sản kếch xù. Còn có thông tin tiết lộ thêm rằng, chỉ trong một đêm “tình mới” của Park Min Young đã chi đến 100 triệu won (khoảng 1,6 tỷ đồng) để mua sâm panh.

Park Min Young hẹn hò CEO: Thuyền Park - Park chính thức chìm, fan xem lại Thư ký Kim tiếc hùi hụi! Ảnh 2

Dù là chủ tịch thật, thế nhưng các fan của Park Min Young cũng không khỏi lo ngại cho chuyện tình lần này của cô nàng. Nguyên nhân là bởi theo điều tra của Dispatch, Kang Jong Hyun dường như có mối quan hệ mật thiết với “dân anh chị” khu Seongnam. Việc kinh doanh của vị đại gia này cũng ẩn chứa vô số điểm đáng ngờ. Chưa hết vào năm 2013 – 2014, Kang Jong Hyun còn từng phải nhận 3 năm tù treo vì tội lừa đảo hàng chục tỷ won, làm giả giấy tờ cá nhân.

Park Min Young hẹn hò CEO: Thuyền Park - Park chính thức chìm, fan xem lại Thư ký Kim tiếc hùi hụi! Ảnh 3
Park Min Young hẹn hò CEO: Thuyền Park - Park chính thức chìm, fan xem lại Thư ký Kim tiếc hùi hụi! Ảnh 4

So với Park Seo Joon, Kang Jong Hyun đúng là mang mác chủ tịch thật nhưng lại có quá nhiều điểm khiến các fan của thư ký Kim không yên tâm. Nhiều người còn lo ngại rằng những “vấn đề” của người này sẽ làm ảnh hưởng đến danh tiếng và sự nghiệp của Park Min Young.

Chưa dừng lại ở đó, Dispatch còn đưa ra loạt thông tin khiến fan couple Park – Park “chìm thuyền” triệt để. Theo đó, công ty quản lý của Park Min Young hiện tại là Hook Entertainment có quan hệ rất mật thiết với bạn làm ăn của Kang Jong Hyun. Thêm vào đó, cặp đôi này cũng đã ra mắt gia đình 2 bên và dự định chuẩn bị cho một đám cưới không xa.

Park Min Young hẹn hò CEO: Thuyền Park - Park chính thức chìm, fan xem lại Thư ký Kim tiếc hùi hụi! Ảnh 5

Loạt tin tức được đưa ra khiến các fan của Thư Ký Kim Sao Thế năm nào hết đường hi vọng. Dù vẫn còn nhiều điểm lo ngại, thế nhưng các fan vẫn luôn chúc phúc và ủng hộ cho các quyết định của Park Min Young.

Xem thêm: Tái xuất màn ảnh nhỏ 2022, Park Min Young gầy quá, bị mỹ nhân Hàn đẹp nhất hành tinh lấn át

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN