Phim Ảnh

Phim Ảnh

Yoona 'chết chìm' trong 'biển' trai đẹp ở dự án mới, Hyun Bin không còn là duy nhất

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Nhân vật do Hyun Bin và Yoona thể hiện trong dự án điện ảnh Cộng Sự Bất Đắc Dĩ phần 2 có nhiều thay đổi về cuộc sống và tính cách so với phần 1 cách đây 5 năm.

Cộng Sự Bất Đắc Dĩ phần 2 là một trong những phim điện ảnh được trông đợi nhất vào dịp cuối năm 2022. Mới đây, ê-kíp Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2 đã tung một đoạn clip "nhá hàng" về những diễn biến hấp dẫn sẽ lên sóng trong bộ phim. 

Theo đó, ở phần 2 này, nhân vật của Hyun Bin - Rim Chul Ryung có vẻ như đã nguôi đi phần nào nỗi đau mất vợ con ở phần 1. Trong khi đó, trái tim nàng Park Min Young (Yoona) tiếp tục lỗi nhịp khi số lượng trai đẹp xung quanh cô gần như tăng gấp đôi và ngày càng chất lượng.

Yoona 'chết chìm' trong 'biển' trai đẹp ở dự án mới, Hyun Bin không còn là duy nhất Ảnh 1

Cụ thể, đoàn phim Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2 vừa tung đoạn clip dài khoảng 4 phút, giới thiệu sơ lược bối cảnh, cũng như vai trò của dàn nhân vật xuất hiện trong phần này.

Đoạn giới thiệu thu hút nhiều sự quan tâm và bàn luận của công chúng. Trong đó, khán giả dành nhiều lời khen cho bối cảnh hoành tráng cùng những phân cảnh hành động mãn nhãn giữa các nhân vật, thể hiện đúng đặt trưng của thương hiệu Cộng Sự Bất Đắc Dĩ từ trước đến nay. 

Yoona 'chết chìm' trong 'biển' trai đẹp ở dự án mới, Hyun Bin không còn là duy nhất Ảnh 2

Ngoài ra, có người còn phát hiện ra tính cách của nhân vật Rim Chul Ryung và Park Min Young có sự tiến triển so với phần 1. Cụ thể, trong đoạn clip, Rim Chul Ryung có vẻ cười nói vui vẻ hơn, khác với sự lạnh lùng, buồn bã trước kia. Khán giả dự đoán rằng Rim Chul Ryung đã tìm được niềm vui trong cuộc sống khi có được những người bạn cùng chí hướng và đã nguôi đi phần nào nỗi đau mất vợ con khi xưa.

Yoona 'chết chìm' trong 'biển' trai đẹp ở dự án mới, Hyun Bin không còn là duy nhất Ảnh 3

Bên cạnh đó, khán giả bật cười trước khoảnh khắc Park Min Young há hốc mồm trước visual vạn người mê của chàng soái ca xuất hiện bên cạnh Rim Chul Ryung do "hoàng tử lai" Daniel Henney đảm nhiệm. Như vậy, thay vì rung động với mỗi "crush" Rim Chul Ryung, Park Min Young còn có cơ hội mở mang tầm mắt với sự xuất hiện của những "cực phẩm" mới. 

Xem thêm: Nghi vấn sao nam này yêu thầm Song Hye Kyo từ nhiều năm, trước cả Song Joong Ki?

Yoona 'chết chìm' trong 'biển' trai đẹp ở dự án mới, Hyun Bin không còn là duy nhất Ảnh 4
Yoona 'chết chìm' trong 'biển' trai đẹp ở dự án mới, Hyun Bin không còn là duy nhất Ảnh 5

Ở phần 2 này, phim vẫn theo chân Rim Chul Ryung (Hyun Bin) - một thám tử Triều Tiên thực hiện nhiệm vụ tối mật tại Hàn Quốc. Anh nhận được sự giúp đỡ của Kang Jin Tae (thám tử tại Hàn) để hoàn thành nhiệm vụ. Ở phần tiếp theo này, nhiều người dự đoán Rim Chul Ryung và Park Min Young (Yoona) sẽ thành đôi vì dường như cô đã yêu anh từ cái nhìn đầu tiên.

Được biết, phim điện ảnh Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2 sẽ ra mắt khán giả Hàn Quốc vào ngày 5/9 tới. Các hoạt động quảng bá cho bộ phim cũng sẽ được tiến hành song song với thời gian ra rạp. Khán giả rất nóng lòng được thưởng thức màn thể hiện của Hyun Bin cùng các diễn viên đình đám trong tác phẩm này.

Yoona 'chết chìm' trong 'biển' trai đẹp ở dự án mới, Hyun Bin không còn là duy nhất Ảnh 6

Xem thêm tại: Jennie (BLACKPINK) bất ngờ được nhắc tới trong bộ phim nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN