Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Tiêu Chiến bị chê khi xuất hiện với ngoại hình xuề xòa, cố tình để giống Vương Nhất Bác?

Nghi Hồ
Copy Link
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của Tiêu Chiến khiến dân tình liên tục réo tên Vương Nhất Bác.

Nhất cử nhất động của Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Mới đây, cư dân mạng được dịp bàn tán trước hình ảnh của Tiêu Chiến khi xuất hiện với đôi chân mày bên đậm, bên nhạt.

Đáng nói là khi lục lại hình ảnh trước đó của Vương Nhất Bác nhiều cư dân mạng cũng vô cùng thích thú khi anh chàng cũng từng xuất hiện với màn makeup khá xuề xòa, không được chỉn chu.

Tiêu Chiến bị chê khi xuất hiện với ngoại hình xuề xòa, cố tình để giống Vương Nhất Bác? Ảnh 1

Vốn là cặp đôi được dân mạng "đẩy thuyền" suốt nhiều năm, nên việc Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều xuất hiện với đôi chân mày bên đậm, bên nhạt khiến dân tình được phen "cười ra nước mắt".

Tiêu Chiến bị chê khi xuất hiện với ngoại hình xuề xòa, cố tình để giống Vương Nhất Bác? Ảnh 2

Mặc dù đã 3 năm trôi qua kể từ khi góp mặt trong bộ phim Trần Tình Lệnh, tuy nhiên Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác vẫn là bộ đôi được rất nhiều khán giả dành sự quan tâm đặc biệt.

Trần tình lệnh là "bom tấn đam mĩ" thành công nhất năm 2019. Dự án được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết đam mỹ Ma Đạo Tổ Sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu từng thu hút lượng lớn người theo dõi vào thời điểm lên sóng, cho đến giờ đây vẫn là một trong những bộ phim hot nhất của Tencent.  

Tiêu Chiến bị chê khi xuất hiện với ngoại hình xuề xòa, cố tình để giống Vương Nhất Bác? Ảnh 3

Trong phim, vai Ngụy Vô Tiện như "đo ni đóng giày" dành cho Tiêu Chiến, nam diễn viên không khác gì Ngụy Vô Tiện bước ra từ tiểu thuyết, anh chàng thế hiện trọn vẹn, hoàn hảo nhất tính cách của nhân vật. Đồng thời, bạn diễn Vương Nhất Bác dần chiếm được thiện cảm của khán giả nhờ lối diễn xuất tiến bộ, những biểu cảm, hành động vô cùng tinh ý và không kém sự ngầu của Lam Vong Cơ.

Kết thúc phát sóng, Trần tình lệnh là phim chiếu mạng hot nhất năm 2019, dễ dàng thu về 8,2  diểm trên Douban và điểm nhiệt độ là 110,47. Không chỉ thế, Trần tình lệnh đã phổ biến rộng rãi ra cả các nước trong khu vực châu Á. Trần tình lệnh còn trở thành phim Trung Quốc đầu tiên lọt vào Top 50 phim truyền hình hot nhất toàn cầu trên Tumblr 2019, do Billboard bình chọn.

Xem thêm: Song Hye Kyo bị chê photoshop lố, ảnh do người qua đường chụp khác nhau '1 trời 1 vực'

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Nghi Hồ

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ