Phim Ảnh

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Kim Se Jeong tuyên bố không hẹn hò với Ahn Hyo Seop, đừng đẩy thuyền nữa!

Xuyến Chi
Chia sẻ

Kim Se Jeong khiến các fan của Hẹn Hò Chốn Công Sở được phen thất vọng trước những chia sẻ về chuyện hẹn hò.

Mới đây, dàn cast Hẹn Hò Chốn Công Sở đã xuất hiện trên kênh The Swoon để chia sẻ những điều thú vị xoay quanh bộ phim. Điểm đáng chú ý chính là phản ứng của Kim Se Jeong khi nhận được câu hỏi sẽ ra sao nếu cô hẹn hò với đồng nghiệp.

Với thái độ bình tĩnh, nữ diễn viên cho biết cô ấy sẽ không thể hẹn hò với đồng nghiệp. Lý do đến từ việc Kim Se Jeong không thể giữ bí mật và khuôn mặt cô sẽ để lộ những gì mà nữ diễn viên đang che giấu. 

"Tôi chưa bao giờ hẹn hò với đồng nghiệp. Tôi không tự tin là mình có thể giữ bí mật. Tôi là kẻ rất tệ trong khoản nói dối. Mọi thứ sẽ hiện lên trên khuôn mặt của tôi. Tôi không tự tin mình có thể làm được" - Kim Se Jeong thừa nhận.

Trước những chia sẻ của nữ chính A Business Proposal, không ít fan của bộ phim cảm thấy thất vọng. Họ cho rằng thông qua những chia sẻ của Kim Se Jeong thì Ahn Hyo Seop sẽ không thể trở thành đối tượng hẹn hò của nữ diễn viên bởi hai người đang cùng hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

Tuy nhiên, số khác vẫn kiên quyết đẩy thuyền nam tổng tài và nữ nhân viên, nhất là khi cả hai nhận được vô số lời khen ngợi nhờ phản ứng hóa học bùng nổ trong tác phẩm đến từ nhà đài SBS.

Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở tung poster như phim kinh dị: Điềm báo Kim Se Jeong và Ah Hyo Seop chia tay?

Kim Se Jeong là một nữ idol, diễn viên người Hàn Quốc. Cô từng góp mặt trong những bộ phim như The Uncanny Counter, School 2017,... Trong năm 2022, bạn diễn của Ahn Hyo Seop tiếp tục gây ấn tượng nhờ hình tượng Hari trong tác phẩm Hẹn Hò Chốn Công Sở.

Sắp tới đây, cô nàng sẽ tiếp tục thử sức mình với phim mới mang tên Today's Webtoon. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong năm nay trên kênh SBS.

Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở: Ahn Hyo Seop khiến dân tình khóc thét khi để lộ da mặt mộc sần sùi, xấu xí

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin mới nhất