Phim Ảnh

Phim Ảnh

Quỳnh Kool tiết lộ chuyện tình của Khải và Sơn Ca ở chặng đường cuối phim Gara Hạnh Phúc

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Theo như lời của Quỳnh Kool, tình cảm của cặp đôi Khải - Sơn Ca sẽ có những chuyển biến nhất định trong những tập tiếp theo của Gara Hạnh Phúc.

Phim truyền hình ăn khách Gara Hạnh Phúc đang nhận được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo khán giả. Phim đang bước vào chặng đường cuối, nhiều bí mật trong quá khứ của các nhân vật đang dần được hé lộ gợi nhiều sự tò mò cho khán giả.

Tại cuộc phỏng vấn với VTV mới đây, Quỳnh Kool đã có những chia sẻ về tuyến tình cảm của cặp đôi Sơn Ca và Khải (Bảo Anh) trong những tập tiếp theo phim Gara Hạnh Phúc. Theo như lời chia sẻ của Quỳnh Kool, nhiều khán giả cho rằng, cuối phim, Khải và Sơn Ca sẽ trở thành một đôi.

Quỳnh Kool tiết lộ chuyện tình của Khải và Sơn Ca ở chặng đường cuối phim Gara Hạnh Phúc Ảnh 1

Cụ thể, Quỳnh Kool cho biết cô đã đọc rất nhiều bình luận của khán giả nhận xét về màn hóa thân vào vai diễn Sơn Ca của mình trong phim. Trong đó, cô nhớ nhất việc khán giả so sánh mình là "lò vi sóng" để "rã đông" sự lạnh lùng của Khải.

Quỳnh Kool tiết lộ chuyện tình của Khải và Sơn Ca ở chặng đường cuối phim Gara Hạnh Phúc Ảnh 2

Trước câu hỏi của ê-kíp rằng điều cần thiết nhất để "lò vi sóng" có thể "rã đông cá đông lạnh" là gì, Quỳnh Kool chỉ đáp lại đúng 2 từ - Trái tim. Có vẻ như theo ý Quỳnh Kool, chính tình cảm chân thành xuất phát từ trái tim Sơn Ca sẽ chạm đến cảm xúc của Khải và khiến anh rung động. Vì thế, Quỳnh Kool nhắn nhủ với khán giả rằng hãy dõi theo hành trình thú vị của Sơn Ca để xem "lò vi sóng" sẽ chinh phục trái tim băng giá của Khải như thế nào.

Quỳnh Kool tiết lộ chuyện tình của Khải và Sơn Ca ở chặng đường cuối phim Gara Hạnh Phúc Ảnh 3

Câu trả lời của Quỳnh Kool thu hút nhiều sự quan tâm, bàn luận của người xem trên mạng xã hội. Đa phần công chúng đều đoán rằng Khải và Sơn Ca sẽ thành đôi. Nhưng trước đó, mỗi người phải trải qua khá nhiều biến cố, rồi mới đến được với nhau. 

Hiện tại, cả Khải và Sơn Ca đều có hoàn cảnh khá đặc biệt. Trong khi Khải phải đối mặt với nhiều hiểm nguy liên quan đến kẻ thù "không đội trời chung" của mình thì Sơn Ca cũng phải lo toan vấn đề cơm áo gạo tiền và chăm sóc ông nội đã lớn tuổi.

Quỳnh Kool tiết lộ chuyện tình của Khải và Sơn Ca ở chặng đường cuối phim Gara Hạnh Phúc Ảnh 4
Trong tập 22, Khải bất chấp hiểm nguy để cứu Sơn Ca.

Trong tập 22 của bộ phim, Khải bất chấp nguy hiểm để cứu lấy Sơn Ca khi cô chẳng may bị rắn độc cắn. Nhiều khán giả dự đoán tình cảm của cặp đôi sẽ có sự thay đổi theo hướng tích cực sau tập 22 của bộ phim.

Gara Hạnh Phúc sẽ kết thúc vào ngày 5/10 tới với tổng cộng 27 tập. Phim lên sóng trên VTV3 vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Xem thêm tại: Gara Hạnh Phúc: Mẹ kế của Trung 'trâu' (Duy Hưng) có thật sự là người tốt?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN