Phim Ảnh

Phim Ảnh

Gara Hạnh Phúc: Mẹ kế của Trung 'trâu' (Duy Hưng) có thật sự là người tốt?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Sự xuất hiện của mẹ kế Trung 'trâu' (Duy Hưng) trong phim Gara Hạnh Phúc đã làm cuộc sống gia đình anh có chút xáo trộn.

Gara Hạnh Phúc đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu thích phim Việt. Phim đang dần bước vào chặng đường cuối, nhiều mối quan hệ mới cũng như các bí mật từ quá khứ cũng dần được hé lộ.

Trong những tập gần đây của phim Gara Hạnh Phúc, sự xuất hiện của NSƯT Linh Huệ trong vai mẹ kế Trung (Duy Hưng) đã khiến cuộc sống của bố con anh ít nhiều bị xáo trộn. Trên diễn các đàn thảo luận phim, nhiều khán giả đặt nghi vấn rằng liệu mẹ kế Trung có thật sự là người tốt?

Gara Hạnh Phúc: Mẹ kế của Trung 'trâu' (Duy Hưng) có thật sự là người tốt? Ảnh 1

Cụ thể, trong đoạn preview tập 22 của phim sắp lên sóng, Trung được mẹ kế kể cho mình nghe về cơ duyên mà bà với bố anh gặp nhau. Theo đó, lúc gặp bố Trung, bà không hề biết ông đã có gia đình. Hai người dần nảy sinh tình cảm và quyết định gắn bó với nhau suốt phần đời còn lại. Như vậy, lời nói của bà ngầm phủ nhận định kiến trong lòng Trung bấy lâu nay.

Gara Hạnh Phúc: Mẹ kế của Trung 'trâu' (Duy Hưng) có thật sự là người tốt? Ảnh 2
Gara Hạnh Phúc: Mẹ kế của Trung 'trâu' (Duy Hưng) có thật sự là người tốt? Ảnh 3

Trước đó, anh cho rằng chính sự xuất hiện của bà cũng như việc bố ngoại tình đã khiến mẹ anh qua đời. Nếu mọi chuyện đúng như lời mẹ kế kể, bà và bố Trung không có lỗi nhiều trong việc này.

Gara Hạnh Phúc: Mẹ kế của Trung 'trâu' (Duy Hưng) có thật sự là người tốt? Ảnh 4
Gara Hạnh Phúc: Mẹ kế của Trung 'trâu' (Duy Hưng) có thật sự là người tốt? Ảnh 5

Trước đó, chính mẹ kế là người đứng ra khuyên nhủ bố con Trung khi hai người "chiến tranh lạnh" với nhau. Thời điểm "phó's lãnh đạo" mới về quê, mẹ kế từng ân cần nhặt hành lý mà Trung làm rơi trong lúc hoảng loạn vì mấy con gà của bố. 

Ngay sau đó, bà còn khuyên Trung về nhà ăn cơm khi thấy anh giận bố mà bỏ ra ngoài. Với bấy nhiêu chi tiết, nhiều khán giả cho rằng mẹ kế của Trung là một người phụ nữ tốt bụng và dành tình cảm thật lòng cho bố con Trung.

Gara Hạnh Phúc: Mẹ kế của Trung 'trâu' (Duy Hưng) có thật sự là người tốt? Ảnh 6
Gara Hạnh Phúc: Mẹ kế của Trung 'trâu' (Duy Hưng) có thật sự là người tốt? Ảnh 7

Trước đó, có người nghi vấn rằng mẹ kế của Trung cũng là mẹ của Sơn Ca (Quỳnh Kool). Tuy nhiên, chưa có căn cứ để kết luận điều này bởi mẹ Sơn Ca đã bỏ nhà đi rất lâu, thông tin về nhân vật này cũng chưa được tiết lộ.

Ngoài ra, không loại trừ khả năng mẹ kế Trung không tốt như những gì bà thể hiện bên ngoài, thậm chí có thể là "trùm cuối". Hiện khán giả đang bàn luận xôn xao về sự xuất hiện của nhân vật này.

Mọi thắc mắc của khán giả sẽ được tiết lộ qua những diễn biến cuối của phim Gara Hạnh Phúc, lên sóng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3. Theo thông tin từ nhà đài, phim sẽ kết thúc sau 27 tập, thay vì 24 tập như dự định ban đầu.

Xem thêm tại: Trước khi công khai cầu hôn ở Thông Gia Ngõ Hẹp, Việt Hoa và Trọng Lân từng vụng trộm ngoại tình

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN