Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thời tới cản không kịp, Nhậm Gia Luân chuẩn bị nên duyên cùng Lý Thấm trong phim mới?

Hướng Dương
Chia sẻ

Hay tin Nhậm Gia Luân nên duyên cùng Lý Thấm trong phim mới "Thỉnh quân", netizen liên tục "chốt đơn".

Quả là một năm "đắt hàng" của Nhậm Gia Luân khi phim lên sóng thì bùng nổ, kịch bản mới thì được xác nhận tới tấp. Mới đây nhất anh chàng "làm mưa làm gió" trên màn ảnh châu Á với bộ phim Châu Sinh như cố đóng cặp cùng Bạch Lộc

Thời tới cản không kịp, Nhậm Gia Luân chuẩn bị nên duyên cùng Lý Thấm trong phim mới? Ảnh 1
Thời tới cản không kịp, Nhậm Gia Luân chuẩn bị nên duyên cùng Lý Thấm trong phim mới? Ảnh 2

Ít ngày nữa phần tiếp theo của Châu Sinh như cố có tựa đề Nhất sinh nhất thế cũng sẽ được lên sóng. Khán giả tin chắc rằng Châu Sinh Thần và Thôi Thời Nghi sẽ cùng nhau viết một câu chuyện tình yêu đẹp và viên mãn ở thời hiện đại khi kiếp trước chưa được trọn vẹn. Bên cạnh đó Nhậm Gia Luân còn 2 tác phẩm khác đang chờ lịch lên sóng là Ngự giao ký Lam diễn đột kích

Thời tới cản không kịp, Nhậm Gia Luân chuẩn bị nên duyên cùng Lý Thấm trong phim mới? Ảnh 3
Thời tới cản không kịp, Nhậm Gia Luân chuẩn bị nên duyên cùng Lý Thấm trong phim mới? Ảnh 4

Năm 2021 thực sự là một năm đáng nhớ của Nhậm Gia Luân với những bước tiến đột phá trong công việc. Trở thành một cái tên hot hiện nay đương nhiên anh chàng sẽ được các nhà làm phim quan tâm. Từ một nguồn tin đáng tin cậy cho biết Nhậm Gia Luân và Lý Thấm sẽ đồng hành cùng nhau trong dự án phim Thỉnh quân

Thời tới cản không kịp, Nhậm Gia Luân chuẩn bị nên duyên cùng Lý Thấm trong phim mới? Ảnh 5
Nhậm Gia Luân
Thời tới cản không kịp, Nhậm Gia Luân chuẩn bị nên duyên cùng Lý Thấm trong phim mới? Ảnh 6
Lý Thấm

Thỉnh quân được chuyển thể theo tiểu thuyết Thỉnh quân tế kiệu của nhà văn Viễn Tại. Nguyên tác gốc xoay quanh chuyện tình cưới trước yêu sau nhiều duyên nợ của hai nhân vật chính. Tiểu thuyết gốc được chấm 7,9 điểm trên Douban với nhiều lời khen của độc giả. Ngay sau khi thông tin này lan truyền trên mạng xã hội đã nhận được sự hướng ứng nhiệt tình của netizen. 

Thời tới cản không kịp, Nhậm Gia Luân chuẩn bị nên duyên cùng Lý Thấm trong phim mới? Ảnh 7
Thời tới cản không kịp, Nhậm Gia Luân chuẩn bị nên duyên cùng Lý Thấm trong phim mới? Ảnh 8

Lý Thấm và Nhậm Gia Luân đích thị là một tổ hợp hoàn hảo từ nhan sắc đến diễn xuất. Sự cân xứng và đồng đều giữa hai diễn viên chính giúp Thỉnh quân trở thành bộ phim ngôn tình đáng được mong chờ. Một vài thông tin khác liên quan đến bộ phim Thỉnh quân như người cầm trịch bộ phim là đạo diễn Trịnh Vĩ Văn, một trong hai đạo diễn của Trần tình lệnh. Phần phục trang do ekip đã thực hiện Lang gia bảng, Hương mật tựa khói sương phụ trách chính. Sương sương về ekip làm phim của Thỉnh quân cũng có thể thấy được mức độ chịu chơi và sự chăm chút cho dự án này. 

Thời tới cản không kịp, Nhậm Gia Luân chuẩn bị nên duyên cùng Lý Thấm trong phim mới? Ảnh 9
Thời tới cản không kịp, Nhậm Gia Luân chuẩn bị nên duyên cùng Lý Thấm trong phim mới? Ảnh 10

Trở lại với diễn viên chính của Thỉnh quân, ban đầu vai nữ chính được giao cho Lý Nhất Đồng, song vì một vài lý do đã được đổi sang Lý Thấm. Ban đầu netizen không hài lòng khi nữ chính là Nhất Đồng vì e ngại diễn xuất non nớt và mờ nhạt của cô sẽ phá hỏng bộ phim.

Thời tới cản không kịp, Nhậm Gia Luân chuẩn bị nên duyên cùng Lý Thấm trong phim mới? Ảnh 11
Lý Nhất Đồng
Thời tới cản không kịp, Nhậm Gia Luân chuẩn bị nên duyên cùng Lý Thấm trong phim mới? Ảnh 12

Nếu đặt Lý Thấm và Lý Nhất Đồng lên bàn cân có thể thấy về diễn xuất Lý Thấm trội hơn hẳn. Cô có thể đảm đương đa dạng vai diễn, năng lực được người trong giới đánh giá cao. Bên cạnh đó cô cũng từng "oanh tạc" màn ảnh với nhiều bộ phim đình đám như Khánh dư niên, Lang điện hạ, Sở Kiều truyện, Hải thượng phồn hoa,...Độ nổi tiếng của Lý Thấm cũng ngang ngửa Nhậm Gia Luân, vì vậy giữa họ có nhiều tương đồng hơn. 

Thời tới cản không kịp, Nhậm Gia Luân chuẩn bị nên duyên cùng Lý Thấm trong phim mới? Ảnh 13
Thời tới cản không kịp, Nhậm Gia Luân chuẩn bị nên duyên cùng Lý Thấm trong phim mới? Ảnh 14

Có thể thấy iQiyi rất chịu chơi khi mời hai ngôi sao đình đám hiện nay quy tụ trong Thịnh quân. Với sự đầu tư mạnh tay này hi vọng bộ phim sẽ đạt được kỳ vọng của công ty cũng như khán giả. Theo đó, bộ phim Thỉnh quân dự kiến sẽ khai máy vào ngày 9 tháng 9 tại phim trường Hoành Điếm.

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN