Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hé lộ hậu trường chụp poster 'ngọt xỉu' của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trong Tinh Hán Xán Lạn

Minh Hy
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi tại phim trường Tinh Hán Xán Lạn đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Tinh Hán Xán Lạn do Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đóng chính hiện đang là bộ phim cổ trang nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Đây cũng chính là tác phẩm cổ trang thứ hai của Triệu Lộ Tư trong năm 2022 sau Thả Thí Thiên Hạ hợp tác cùng Dương Dương. 

Mới đây, cư dân mạng đang không ngừng phấn khích khi những hình ảnh hậu trường mới nhất của cặp đôi chính bất ngờ được đội ngũ sản xuất Tinh Hán Xán Lạn hé lộ. 

Hé lộ hậu trường chụp poster 'ngọt xỉu' của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trong Tinh Hán Xán Lạn Ảnh 1

Theo đó, để tri ân khán giả đã theo dõi và ủng hộ Tinh Hán Xán Lạn, ê kíp làm phim đã đăng tải video hậu trường những khoảnh khắc cặp đôi chính cùng nhau tạo dáng để chụp hình cho poster đôi.

Có thể thấy, anh chàng nam chính Ngỗ Lỗi chủ động cầm tay bạn diễn Triệu Lộ Tư để đặt lên tay mình. Cả hai vì thế mà có những tương tác tự nhiên hơn. Đôi trai tài gái sắc đã tạo nên một khung cảnh thật lãng mạn và nên thơ khiến dân tình không khỏi thích thú.

Hé lộ hậu trường chụp poster 'ngọt xỉu' của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trong Tinh Hán Xán Lạn Ảnh 2

Thế nhưng, khi bộ đôi đang đắm chìm trong những khoảnh khắc tuyệt vời, đạo diễn Phí Chấn Tường lại không ngừng trêu chọc, làm "người thứ 3" bất chấp nhảy lên cao để lọt được vào khung hình, khiến cho ai nấy đều phải phì cười vì thấy hài hước.

Hé lộ hậu trường chụp poster 'ngọt xỉu' của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trong Tinh Hán Xán Lạn Ảnh 3

Nàng mỹ nhân họ Triệu rất biết cách phối hợp khi cố tình tạo dáng như đang muốn nhảy xuống dưới cầu. Ngô Lỗi đứng bên cạnh cũng lập tức hiểu ý và "diễn theo" khiến cho không khí tại phim trường Tinh Hán Xán Lạn vô cùng vui vẻ.

Hé lộ hậu trường chụp poster 'ngọt xỉu' của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trong Tinh Hán Xán Lạn Ảnh 4

Tinh Hán Xán Lạn xoay quanh câu chuyện Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư) - là con gái của Trình gia, vì chiến tranh xảy ra loạn lạc khi cô còn nhỏ nên được cha mẹ gửi gắm cho bà nội. Người thím đối với cô thì luôn nuông chiều, nhưng trong lòng lại có ý đồ muốn cô thành người vô dụng.

Xem thêm: Á hậu Phương Nhi muốn được đóng phim với Jimin (BTS), idol là động lực lớn lúc thi đại học

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN