Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hậu trường cảnh nóng của Park Min Young và 'tình mới', có gì mà khiến netizen phát cuồng?

Minh Hy
Chia sẻ

Cảnh hôn của Park Min Young và Go Kyung Pyo trong Hợp Đồng Tình Yêu thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Love In Contract (Hợp Đồng Tình Yêu) với sự tham gia của bộ đôi Park Min Young và Go Kyung Pyo đang thu hút rất nhiều sự quan tâm và theo dõi của khán giả xem đài. Mới đây, ê kíp làm phim đã đăng tải video hậu trường cảnh hôn đầy ngọt ngào và lãng mạn của cặp đôi chính khiến dân tình vô cùng thích thú.

Theo đó, trước khi chính thức quay phân cảnh này, Park Min Young đã ngồi đối diện với Go Kyung Pyo để cùng nhau luyện tập lời thoại. Nam chính của phim còn rất đáng yêu khi cố tình xếp những chiếc kẹo socola thành con số 14, nhằm kỷ niệm 14 ngày hẹn hò của 2 nhân vật trong phim là Choi Sang Eun và Jung Ji Ho. Tuy nhiên, chẳng lâu sau, những chiếc kẹo trên đã bị Go Kyung Pyo "xử" hết với tốc độ cực nhanh.

Hậu trường cảnh nóng của Park Min Young và 'tình mới', có gì mà khiến netizen phát cuồng? Ảnh 1

Sau khi bước vào cảnh quay, Park Min Young đã đưa ra lời gợi ý để nụ hôn trở nên hoàn hảo: "Thay vì ngay lập tức hôn sâu, sẽ tốt hơn nếu tôi bắt đầu bằng một cái hôn nhẹ?". Nam diễn viên Go Kyung Pyo cũng tích cực đưa ra ý kiến ​​của mình sau khi thử nhiều tư thế và cân nhắc những kiểu khác nhau. Anh ấy nói rằng sẽ đẹp hơn nếu đó không phải là một nụ hôn ngắn mà là một nụ hôn dài hơn.

Hậu trường cảnh nóng của Park Min Young và 'tình mới', có gì mà khiến netizen phát cuồng? Ảnh 2

Tiếp theo đó, hai diễn viên chính thảo luận về việc nên để tay thế nào để cả hai dễ dàng hôn hơn, đồng thời sẽ giúp cảnh quay trở nên thu hút khi khán giả đón xem. Cuối cùng, họ đã tạo ra một nụ hôn say đắm hoàn hảo khiến người xem phát cuồng trong tập 11 của bộ phim.

Hậu trường cảnh nóng của Park Min Young và 'tình mới', có gì mà khiến netizen phát cuồng? Ảnh 3

Đón xem nhưng tập tiếp theo của Love In Contract (Hợp Đồng Tình Yêu) phát sóng vào thứ 4 thứ 5 hàng tuần lúc 10:30 tối trên KST. 

Xem thêm: Khán giả 'rần rần' chúc mừng khi nghe tin Park Min Young nhận 'tin vui' ngay sau đám cưới
 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN