Phim Ảnh

Không chỉ Park Min Young, mỹ nhân dao kéo này cũng khiến khán giả ngỡ ngàng vì sự nghiệp tụt dốc

Minh Hy
Chia sẻ

Yoo In Na khiến người hâm mộ tiếc nuối vì sự nghiệp ngày càng đi xuống.

Ngoài Park Min Young, Yoo In Na cũng là một trong những "mỹ nhân dao kéo" được khán giả vô cùng yêu thích nhờ khả năng biến hóa đa dạng nhiều nhân vật. Thế nhưng không khó để thấy những năm gần đây, sự nghiệp của cô đang ngày càng đi xuống, hình ảnh cũng dần trở nên nhạt nhòa khiến nhiều người ngỡ ngàng, tiếc nuối.

Đầu năm 2022, Yoo In Na trở lại màn ảnh với vai nữ phụ Kang Chung Ya trong bộ phim truyền hình rất được yêu thích Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm). Mặc dù nhân vật cô đảm nhận khá ít đất diễn song đây lại là một trong những mắt xích quan trọng đối với mạch phim. Ngoại hình xinh đẹp của "nữ gián điệp Triều Tiên" cũng đã hớp hồn không ít khán giả xem đài. 

Không chỉ Park Min Young, mỹ nhân dao kéo này cũng khiến khán giả ngỡ ngàng vì sự nghiệp tụt dốc Ảnh 1

Thế nhưng, nhiều khán giả cho rằng nhân vật Kang Chung Ya khá nhạt nhòa cũng như thiếu điểm nhấn riêng hơn hẳn so với những vai phụ mà Yoo In Na từng đảm nhận. Bởi trước đó, cộng đồng mạng từng được phen "rần rần" trước bà chủ bán gà xinh đẹp Sunny trong Goblin (Yêu Tinh), hay là nàng minh tinh nổi tiếng nhưng lại vô cùng đáng yêu, bản lĩnh trong drama Touch Your Heart (Chạm Vào Tim Em)

Không chỉ Park Min Young, mỹ nhân dao kéo này cũng khiến khán giả ngỡ ngàng vì sự nghiệp tụt dốc Ảnh 2

Thời gian qua có tin đồn người đẹp đang tích cực thảo luận vào vai nữ chính trong dự án I'm Serious About Dating. Nếu Yoo In Na xác nhận tham gia, đây sẽ là dự án phim truyền hình đầu tiên của cô sau bộ phim dài tập năm 2021 Snowdrop của đài JTBC. Khán giả hy vọng đây sẽ là vai diễn đột phá, có thể lấy lại danh tiếng cũng như mang đến một hình ảnh mới lạ, nhiều màu sắc cho Yoo In Na trong thời gian tới.

Không chỉ Park Min Young, mỹ nhân dao kéo này cũng khiến khán giả ngỡ ngàng vì sự nghiệp tụt dốc Ảnh 3

Cùng theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới nhất liên quan đến nữ diễn viên Yoo In Na và các bộ phim trong và ngoài nước vào thời gian tới.

Xem thêm: Cùng để đầu đinh, Dương Dương - Vương Nhất Bác đẹp trai hết nấc nhưng vẫn bị mỹ nam này lấn lướt

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

Tin mới nhất