Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hậu trường cảnh hôn của 'Hộc châu phu nhân': Trần Vỹ Đình khiến Dương Mịch cười ngất vì quá thản nhiên

Anh Tú
Chia sẻ

Mới đây, một số cư dân mạng đã chia sẻ đoạn phim thú vị ghi lại cảnh hôn giữa Dương Mịch và Trần Vỹ Đình khiến dân mạng không khỏi bật cười.

Nhắc đến Hộc Châu phu nhân, ban đầu nhiều khán giả cho rằng phim không hay, nhưng khi xem đến cuối, tình tiết phim đã trở nên mạch lạc hơn và ngày càng hấp dẫn. Phim cũng liên tục đạt được thứ  cao trong danh sách các bộ phim hot. 

Mới đây, một số cư dân mạng đã chia sẻ đoạn phim ghi lại cảnh hôn giữa Dương Mịch và Trần Vỹ Đình. Theo đó, Dương Mịch đã chuyển sang mặc đồ nữ, cả hai đang nghiên cứu cách quay cảnh hôn, Dương Mịch đã hỏi đạo diễn "Anh ấy (Trần Vỹ Đình) sẽ hôn tôi ư?". 

Xem thêm: Những nữ chính bi thảm nhất trên màn ảnh Hoa ngữ 2021: Bạch Lộc đau thương cả đời, Dương Mịch khổ vì tình

Chưa kịp chờ đạo diễn trả lời, Trần Vỹ Đình đã nói thẳng "Tất nhiên là con trai chủ động rồi". Nghe thấy lời nói của bạn diễn, Dương Mịch bất chợt cười to, nói đùa rằng "Cuối cùng cũng không phải tôi chủ động!". 

Bởi vì trong phim, tình cảm của Trần Vỹ Đình dành cho Dương Mịch hầu như khá bị động, cũng không thể hiện rõ ra bên ngoài. Còn nàng mỹ nhân thì không, cô ấy luôn chủ động "tấn công" sư phụ của mình. Nên lần này nghe thấy sư phụ sẽ chủ động hôn mình, đương nhiên sẽ không khỏi có một chút "phần khích". 

Hộc Châu phu nhân hiện đang dần đi đến phần đại kết cục, vẫn còn nhiều tình tiết hấp dẫn đang chờ khán giả ở phía trước. Hiện phim đang được phát sóng trên WeTV và Tencent vào mỗi tối thứ 4 đến chủ nhật hàng tuần.

Xem thêm: Phim mới của Vương Nhất Bác vừa phát sóng đã gây bão, đuổi kịp 'Hộc Châu' và 'Nữ bác sĩ tâm lý'

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 9 Full: Quang Lê rơi nước mắt nhớ đến Phi Nhung