Phim Ảnh

Hậu Big Mouth, Yoona nói gì về việc tái hợp Lee Jong Suk trong một bộ phim tình cảm?

Anh Tú
Chia sẻ

Đáp lại yêu cầu của cư dân mạng, Yoona cho biết bản thân cũng mong muốn được hợp tác thêm lần nữa với bạn diễn Lee Jong Suk.

Big Mouth của Lee Jong Suk và Im Yoona dù đã khép lại vào ngày 17/9 vừa qua, song dư âm để lại vẫn còn rất nhiều. 

Trong phim, tuy Lee Jong Suk và Yoona vào vai một cặp vợ chồng, nhưng lại không có quá nhiều cảnh ân ái, mặn nồng, đã từng ôm, từng "nằm chung giường", ấy thế mà không có lấy cảnh hôn nào. Chính vì lẽ đó nên khán giả luôn ở "trạng thái" đòi phúc lợi, ngay cả khi Big Mouth đã hết, họ vẫn bày tỏ mong muốn được nhìn thấy hai ngôi sao tái hợp trong một bộ phim romcom, hài hước, tình cảm. 

Hậu Big Mouth, Yoona nói gì về việc tái hợp Lee Jong Suk trong một bộ phim tình cảm? Ảnh 1
Vào vai một cặp vợ chồng, nhưng Lee Jong Suk và Yoona lại không có quá nhiều cảnh ân ái. 

Phản hồi về yêu cầu này, Yoona cho biết: "Nếu có cơ hội làm việc cùng nhau thêm lần nữa, tôi hy vọng sẽ tái hợp với Lee Jong Suk trong một bộ phim có thể loại khác Big Mouth". 

Cũng trong buổi phỏng vấn, thành viên nhóm SNSD không quên dành nhiều lời khen có cánh cho bạn diễn họ Lee "Anh ấy là diễn viên tay ngang nhưng lại có diễn xuất rất tinh tế".  Bên cạnh đó, Yoona chia sẻ rằng bản thân cảm thấy đặc biệt thoải mái khi làm việc với Lee Jong Suk bởi cả hai đã biết nhau từ trước. 

Hậu Big Mouth, Yoona nói gì về việc tái hợp Lee Jong Suk trong một bộ phim tình cảm? Ảnh 2
Không chỉ riêng khán giả, Yoona cũng rất muốn được tái hợp Lee Jong Suk trong dự án khác. 

Tập cuối của Big Mouth từng nhận về vô số chỉ trích, cho rằng phim đầu voi đuôi chuột, đưa ra quá nhiều tình tiết bí ẩn nhưng lại kết thúc trong vội vã mà chưa kịp giải đáp hết mọi thắc mắc. Dẫu vậy, dự án nhà MBC vẫn đạt tỷ suất người xem khá ấn tượng. 

Hậu Big Mouth, Yoona nói gì về việc tái hợp Lee Jong Suk trong một bộ phim tình cảm? Ảnh 3

Kết thúc Big Mouth, Yoona vừa bận tuyên truyền cho bộ điện ảnh Cộng Sự Bất Đắc 2, vừa chuẩn bị ghi hình cho tác phẩm tiếp theo có tên King The Land, đóng cặp với Lee Jun Ho. 

Xem thêm: Yoona gửi lời nhắn tới fan sau cái kết đầy nghiệt ngã của Big Mouth: Nghe xong buồn 'rớt nước mắt'

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin mới nhất