Phim Ảnh

Phim Ảnh

Harry Styles (One Direction) bị tổn thương khi phải diễn cảnh nude trong dự án phim LGBT

Anh Tú
Chia sẻ

Harry Styles đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về cảnh nude đầu tiên trên màn ảnh rộng trong phim My Policeman.

Năm 2022 có vẻ là một năm khá bận rộn với Harry Styles khi anh chàng có đến 2 dự án điện ảnh My Policeman Don’t Worry Darling sẽ được trình làng trong thời gian tới. 

Gần đây, cựu thành viên nhóm nhạc One Direction đã có chia sẻ đầy cảm xúc về vai diễn đồng tính Tom Burgess và những phân cảnh nude đầy táo bạo trong bộ phim My Policeman

Mặc dù cả hai bộ phim anh tham gia đều có cảnh 18 nhưng cảnh khỏa thân trong My Policeman còn đi xa hơn rất nhiều. Đến nỗi Harry Styles phải yêu cầu một điều khoản về việc không được để lộ phần nhạy cảm đó trên màn ảnh với hãng phim. 

Tạo hình của Harry Styles trong phim My Policeman. 

Trong cuộc phỏng vấn, Harry cũng cho biết thêm khi quay những cảnh thân mật như vậy khiến anh cảm thấy bị tổn thương: "Tôi chưa bao giờ hôn bất cứ ai trước máy quay và có cảm giác như thể cho đi một phần của bản thân theo một cách nào đó". 

Nói thêm về quá trình quay phim, Harry Styles cho rằng để thực hiện tốt được cảnh quay đó thì điều cần thiết là phải có sự tin tưởng lẫn nhau, nếu như một trong hai người cảm thấy không thoải mái bất kể là lý do gì thì hay thẳng thắn nói với đối phương để cả hai dừng lại. 

Ngoài ra, Harry cho biết tin tưởng vào đạo diễn sẽ là một cách hữu ích cho việc nhập vai, nhờ vậy mà bản thân nam ngôi sao cũng như các diễn viên khác trong đoàn có nhiều trải nghiệm tốt đẹp hơn. 

Harry sẽ có cảnh quan hệ tình dục với bạn diễn David Dawson trong bộ phim LGBT sắp tới. 

Bộ phim My Policeman lấy bối cảnh ở Brighton vào những năm 1950, xoay quanh nhân vật cảnh sát Tom Burgess - một người đồng tính nhưng lại kết hôn với một người phụ nữ tên Marion (Emma Corrin thủ vai) cùng câu chuyện tình tay ba với người phụ trách bảo tàng tên là Patrick Hazelwood (David Dawson). Phim được chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Bethan Roberts. 

Hiện, My Policeman vẫn chưa có lịch công chiếu chính thức. 

Xem thêm: Vu Chính công khai ủng hộ 'tình cũ' Dương Dương, Lưu Hạo Tồn khai gian tuổi, netizen phản ứng ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN