Phim Ảnh

'Happiness' chính thức khép lại với cái kết suýt 'bay màu' nam chính Park Hyung Sik

Xuyến Chi
Chia sẻ

Người hâm mộ của "Happiness" được phen thấp thỏm trong tập cuối của bộ phim.

Vào tối ngày 11/12, bộ phim zombie Hàn Quốc Happiness đã chính thức chào tạm biệt khán giả với tập cuối. Cái kết viên mãn đã khiến bộ phim nhận được phản ứng tích cực.

Trước đó, người dân của tòa nhà đã bắt đầu trở nên mất kiểm soát. Bởi lẽ số người bị nhiễm zombie ngày một tăng lên, trong đó có Hyun (Park Hyung Sik).

Vì nhận thấy bản thân không thể cầm cự, anh quyết định tách khỏi Saebom (Han Hyo Joo), tự mình đối mặt với tên tội phạm truy nã Andrew. Chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến, Hyun trở thành zombie và đã cắn cổ Andrew ngay trên sân thượng.

Trong lúc đó, Saebom phải tự thân vận động cứu những người chưa bị nhiễm bệnh vượt qua cửa tử. Với sự nghị lực cùng ý chí kiên cường, họ đã thoát khỏi vòng vây zombie.

May mắn thay, đến cuối phim, Hyun đã được chữa khỏi. Anh cùng nữ chính đã trao nhau nụ hôn nồng thắm và trở về cuộc sống thường nhật vô cùng hạnh phúc.

Với cái kết tuyệt đẹp này, đông đảo khán giả tỏ ý vui mừng và hân hoan. Trước đó, họ đã rất lo sợ biên kịch sẽ bẻ lái khiến cho một trong hai người phải ra đi. Tuy nhiên, cuối cùng, tác phẩm đã kết thúc trong viên mãn. Người tốt thì được hưởng hạnh phúc, còn người xấu thì bị trừng trị.

Happiness đã chính thức khép lại với một mùa phim vô cùng thành công. Đặc biệt, tác phẩm đã nhận được sự yêu mến to lớn của khán giả, nhất là khán giả Việt trong suốt 2 tháng vừa qua. 

Xem thêm: BXH 10 phim truyền hình Hàn được tìm kiếm nhiều nhất tháng 12: 'Happiness' bị phim này cho hít khói

Xin chúc mừng đội ngũ sản xuất và các diễn viên của Happiness.

Xem thêm: 6 diễn viên Hàn có điểm thi đại học cao chót vót: Song Joong Ki và Kim Tae Hee suýt được điểm tuyệt đối

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin mới nhất