Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hạo Y Hành của La Vân Hi và Trần Phi Vũ đã qua kiểm duyệt?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết dự án phim chuyển thể từ đam mỹ là Hạo Y Hành do Trần Phi Vũ và La Vân Hi đóng chính đã qua kiểm duyệt.

Kể từ sau khi Sơn Hà Lệnh do Cung Tuấn và Trương Triết Hạn được lên sóng năm 2021, dòng phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ càng bị siết chặt. Thậm chí, còn có thông tin cho biết những bộ phim cùng thể loại này sẽ bị cấm chiếu vĩnh viễn. Tuy nhiên mới đây, trên mạng lại xuất hiện bài viết tiết lộ chuyện Hạo Y Hành đã chính thức qua kiểm duyệt.

Hạo Y Hành của La Vân Hi và Trần Phi Vũ đã qua kiểm duyệt? Ảnh 1

Ngay từ khi khai máy, Hạo Y Hành do Trần Phi Vũ và La Vân Hi đóng chính đã được khán giả mong đợi rất nhiều. Không chỉ có nguyên tác cực nổi tiếng mà sự kết hợp của 2 trai đẹp Cbiz cũng giúp dự án này nằm trong top phim được mong đợi nhất. Đáng tiếc vì lệnh cấm phim chuyển thể từ đam mỹ vậy nên Hạo Y Hành mãi chẳng thể qua kiểm duyệt.

Thế nhưng, có blogger đã mạnh dạn lên bài cho biết Hạo Y Hành đã chính thức qua kiểm duyệt và sẽ được xếp lịch phát sóng thời gian tới. Đây là kết quả sau quá trình chỉnh sửa “nát” cả bộ phim của phía nhà sản xuất. Dù vui mừng vì phim có thể lên sóng, song một bộ phận khán giả cũng lo ngại phim sẽ không còn giống như nguyên tác nữa.

Hạo Y Hành của La Vân Hi và Trần Phi Vũ đã qua kiểm duyệt? Ảnh 2

- Giữa thời buổi này mà qua kiểm duyệt thì có sửa nát bét không nhỉ?

- Gia nhập hội con dân chờ ngắm sư tôn cũng được mấy năm rồi, từ lúc còn đi học mà giờ đi làm luôn rồi, vẫn chưa được diện kiến sư tôn. Sư tôn, người mau đến đi.

- Qua kiểm duyệt kiểu này không biết cắt ghép xào xáo thành cái gì rồi. Thôi dù sao cũng chúc mừng đoàn làm phim và các diễn viên. Cứ được chiếu là không lỗ.

- Là dưa thôi phim chuyển thể từ đam mỹ giờ khó được duyệt lắm. Đặc biệt tin Hạo Y Hành sắp lên sóng được nghe nhiều lần lắm rồi đó.

- Bao giờ có trailer thì tin, chứ tháng nào cũng lôi Hạo Y Hành ra là sao?

Hạo Y Hành của La Vân Hi và Trần Phi Vũ đã qua kiểm duyệt? Ảnh 3
Hạo Y Hành của La Vân Hi và Trần Phi Vũ đã qua kiểm duyệt? Ảnh 4

Hiện tại, phía đoàn làm phim và các diễn viên của Hạo Y Hành vẫn không có động thái nào liên quan đến dự án phim này cả.

Xem thêm: Hyun Bin lần đầu chịu nói về việc có con, tiết lộ nghe lời Son Ye Jin răm rắp

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN