Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dân mạng hiến kế cho Hạo Y Hành, giải pháp nào cũng khiến Tencent gặp nạn

An Nhiên
Chia sẻ

Nhiều khán giả đã nghĩ ra các biện pháp khác nhau để có thể giúp Hạo Y Hành lên sóng.

Hạo Y Hành từng là dự án thu hút rất nhiều sự chú ý. Bởi lẽ, phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng, mức độ đầu tư lớn, dàn diễn viên tiềm năng.

Tuy nhiên, lệnh hạn chế của Quảng Điện khiến nhiều tác phẩm đam mỹ khó lên sóng. Hạo Y Hành bị "đắp chiếu" trong thời gian dài, không biết khi nào mới được chiếu.

Dân mạng hiến kế cho Hạo Y Hành, giải pháp nào cũng khiến Tencent gặp nạn Ảnh 1

Thời gian qua, trên mạng xuất hiện rất nhiều tin đồn về lịch phát sóng phim. Thế nhưng, cho đến nay, khan giả vẫn chưa nhận được thông báo chính thức từ đoàn phim.

Người hâm mộ chờ ngày Hạo Y Hành lên sóng trong vô vọng. Vì vậy, nhiều người đã nghĩ ra giải pháp để cứu lấy tác phẩm đam mỹ được đầu tư hoành tráng.

Dân mạng hiến kế cho Hạo Y Hành, giải pháp nào cũng khiến Tencent gặp nạn Ảnh 2

Theo cư dân mạng, Tencent nên đăng tất cả các tập phim lên trang web. Sau đó, nền tảng này đợi khoảng 1 tiếng để fan tải phim về máy rồi mới gỡ xuống. Nếu có ai thắc mắc, Tencent có thể lấy lý do là trục trặc kỹ thuật. 

Tiếp theo, người hâm mộ sẽ đảm nhận việc tuyên truyền, quảng bá để nâng cao nhiệt độ. Sau khi phát hành, nhà sản xuất có thể tổ chức concert giao lưu, đề nghị fan đóng một khoản phí để xem clip hậu trường hoặc nghe OST (nhạc phim)... Những hoạt động này đều có thể giúp đoàn phim thu hồi chi phí sản xuất.

Dân mạng hiến kế cho Hạo Y Hành, giải pháp nào cũng khiến Tencent gặp nạn Ảnh 3

Ngoài ra, một số người còn đề xuất giải pháp chiếu phim ở nền tảng khác. Họ gợi ý Tencent bán cho đơn vị phát sóng nước ngoài là phim sẽ được lên sóng.

Tuy nhiên, Hạo Y Hành vẫn chưa thông qua quy trình kiểm duyệt. Vì vậy, những giải pháp do cư dân mạng đưa ra đều khiến Tencent gặp nạn. 

Nếu làm sai quy định, nhà sản xuất có thể đối mặt với vòng lao lý. Những tác phẩm sau này cũng gặp nhiều bất lợi, đồng thời dàn diễn viên có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng về sự nghiệp.

Xem thêm Nữ giới và điện ảnh Hàn: Son Ye Jin cùng dàn 'chị đại' khiến nam giới cũng phải ngả mũ

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN