Phim Ảnh

'Hạo y hành' còn chưa chiếu, Trần Phi Vũ đã vội dằn mặt fan của La Vân Hi

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

"Hạo y hành" còn chưa chiếu nhưng nội bộ fandom với nghệ sỹ trong đoàn phim đã xảy ra tình trạng "cơm không lành, canh không ngọt" khi Trần Phi Vũ kiện fan La Vân Hi vì đã xúc phạm đến danh dự của anh.

Hôm nay (ngày 05/05), studio của Trần Phi Vũ đã đăng bài viết thông báo trên các nền tảng mạng xã hội, trực tiếp chỉ đích danh và tuyên bố sẽ khởi kiện một dân mạng vì người này đã tung những tin đồn thất thiệt về nam diễn viên.

Theo đó, tài khoản có tên là "Bánh bao nhỏ" đã so sánh Trần Phi Vũ với các nhân vật tiêu cực, gây tranh cãi trong xã hội vào những ngày gần đây. Đồng thời, người này còn vu khống, tung tin thất thiệt về chuyện tình cảm, gia đình của Trần Phi Vũ, đưa ra những lời bình luận với câu từ mang tính sỉ nhục, xúc phạm nặng nề.

Studio của Trần Phi Vũ khuyên tài khoản này nên xóa bỏ nội dung vi phạm, đồng thời những hành vi của người này đã được luật sư thu thập chứng cứ và sẽ quyết khởi kiện đến cùng. Bài viết này của phía Trần Phi Vũ đã được nhiều trang truyền thông và bloggers đưa tin, mang tính cảnh cáo với những antifan khác.

Điều đáng nói chính là tài khoản "Bánh bao nhỏ" được dân mạng truy ra lại là fan của La Vân Hi khi người này nhiều lần đăng bài ủng hộ cho ngôi sao Hương mật tựa khói sương. La Vân Hi là bạn diễn của Trần Phi Vũ trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Hạo y hành. Cả hai nam chính có mối quan hệ rất tốt và được nhiều fan hâm mộ gán ghép thành một đôi như bao couple màn ảnh của những phim đam mỹ khác.

Thế nhưng phim chưa lên sóng, thì fan của người này đã tấn công bạn diễn của thần tượng mình một cách dữ dội nhưng cũng bị nghệ sỹ đáp trả vô cùng cứng rắn. Fan gây họa như thế này sẽ khiến Trần Phi Vũ và La Vân Hi trở nên khó xử, lúng túng đi đối diện với nhau.

Cục diện như thế này không hề có lợi khi quảng bá cho Hạo y hành, đặc biệt là khi tác phẩm này lại mang đề tài đam mỹ và cần có sự tương tác, phối hợp tốt giữa hai nam chính.

Xem thêm: Trần Phi Vũ - La Vân Hi tiếp bước Cung Tuấn - Trương Triết Hạn: Thắt chặt quan hệ bằng sở thích chung

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất