Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Trần Phi Vũ - La Vân Hi tiếp bước Cung Tuấn - Trương Triết Hạn: Thắt chặt quan hệ bằng sở thích chung

Lâm Ngọc Chi
Copy Link
Chia sẻ

Dù bộ phim "Hạo y hành" vẫn chưa lên sóng nhưng Trần Phi Vũ và La Vân Hi đã trở thành người đại diện cho cùng một sản phẩm.

Vừa qua, cư dân mạng phát hiện La Vân HiTrần Phi Vũ đã nhận quảng cáo giống nhau. Do đó, nhiều khán giả tin tưởng rằng bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Hạo y hành sẽ nhanh chóng lên sóng trong thời gian gần nhất.

Không chỉ thế, người hâm mộ còn bắt gặp bộ đôi nam chính Hạo y hành đã cùng nhau đến nơi quay hình quảng cáo và cả hai đều ăn mặc kín đáo cũng như bước đi khá nhanh để tiến vào trường quay. 

Ngoài những bước đi "nhanh như gió", không màng đến những ống kính xung quanh thì hai nam nghệ sĩ còn diện trang phục khá giống nhau gồm quần thể thao kết hợp với tất cổ cao. Điểm giống nhau nhất chính là cả hai cùng để lộ tất ra ngoài. 

Hạo y hành là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách Husky và sư tôn mèo trắng của hắn của tác giả Nhục Bao Bất Ngật Nhục. Theo nguyên tác, nội dung chính của phim xoay quanh hai nam chính là Sở Vãn Ninh và Mặc Nhiên. Lấy bối cảnh từ thế giới tu chân, câu chuyện tái hiện cuộc chiến chống lại ma quỷ của các đạo sĩ tu tiên.

Kiếp trước, Mặc Nhiên là vị vua đầu tiên của Tu Chân Giới – Đạp Tiên Quân, vì một số hiểu lầm mà sa ngã vào con đường tàn ác, mang trong mình tội danh khi sư diệt tổ, bị người đời khinh thường. May mắn thay, hắn được trùng sinh, quay trở về thời niên thiếu sửa đổi sai lầm, làm lại cuộc đời.

Cũng chính từ đây, Mặc Nhiên nhận ra được nhiều điều xung quanh hắn. Hối tiếc bởi chính mình từng sống một kiếp người thất bại, yêu sai người, hận nhầm người, giết lầm người vô tội. Trong đó, người mà hắn hận nhất cũng là người hắn luyến tiếc nhất chính là Sở Vãn Ninh. 

Sở Vãn Ninh là trưởng lão của Tử Sinh Đỉnh, vị cao tiên trong mắt chỉ có chúng sinh và chính nghĩa. Thực chất y chẳng làm gì có lỗi với Mặc Nhiên cả, chỉ là do oán niệm trong lòng Mặc Nhiên quá lớn. Sau cùng cả hai bỏ qua ân oán kiếp trước, trở thành sư đồ cùng nhau bảo vệ chúng sinh, đẩy lùi âm mưu làm hại nhân gian của bọn ác ma.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Lâm Ngọc Chi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ