Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hành Trình Công Lý: Hóa ra Hồng Diễm vẫn còn yêu Việt Anh sâu đậm, Quốc Huy được khuyên bớt ảo tưởng?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trong tập 23 phim Hành Trình Công Lý, Hoàng (Việt Anh) từ chối dọn về ở cùng Phương (Hồng Diễm).

Phim truyền hình Hành Trình Công Lý đã đi đến nửa đoạn đường, nhiều câu chuyện mới liên quan đến các nhân vật chính - phụ dần được hé lộ. Trong tập 23 của phim lên sóng tối 29/11, Hoàng (Việt Anh) từ chối về ở cùng Phương (Hồng Diễm) vì không muốn cô thương hại mình. Trong khi đó, Nguyệt (Thu Quỳnh) phát hiện điều bất thường trong vụ án cách đây 10 năm.

Hành Trình Công Lý: Hóa ra Hồng Diễm vẫn còn yêu Việt Anh sâu đậm, Quốc Huy được khuyên bớt ảo tưởng? Ảnh 1

Hoàng rất bất ngờ khi Phương cho mẹ con anh đến ở cùng, điều này được cho là để dễ dàng hơn trong việc chăm sóc cho sức khỏe của bà Giang. Tuy nhiên, Hoàng từ chối dọn về và nói rằng mình sẽ đến công trường ở cùng anh em.

Lúc này, Phương tố Hoàng nói dối bởi cô biết anh đã bị đuổi việc và vết thương trên mặt anh hôm trước là do đánh nhau mà ra. Phương chất vấn Hoàng về cách mà anh dùng để tìm lại sự trong sạch của mình. Theo cô, tất cả những chuyện Hoàng làm lúc này sẽ không mang lại kết quả. Ngược lại, hành động của Hoàng còn khiến mẹ và các con anh đau lòng khi ngày nào cũng chứng kiến anh lún sâu vào rắc rối.

Hành Trình Công Lý: Hóa ra Hồng Diễm vẫn còn yêu Việt Anh sâu đậm, Quốc Huy được khuyên bớt ảo tưởng? Ảnh 2
Hành Trình Công Lý: Hóa ra Hồng Diễm vẫn còn yêu Việt Anh sâu đậm, Quốc Huy được khuyên bớt ảo tưởng? Ảnh 3

Trong một diễn biến khác, Nguyệt bắt đầu tìm hiểu về vụ án cách đây 10 năm của ông Vương Quang Hữu và tìm ra tình tiết mới. Được biết, vụ án đang kêu oan này vốn được đảm nhận bởi một điều tra viên Lê Quang Đức, hiện làm Phó Trưởng phòng Điều tra công an tỉnh. Sau khi xác minh, phía cơ quan điều tra khoanh vùng được dì của Huyền chính là bạn thân đồng hành cùng ông Hữu trong nhiều năm trước. 

Hành Trình Công Lý: Hóa ra Hồng Diễm vẫn còn yêu Việt Anh sâu đậm, Quốc Huy được khuyên bớt ảo tưởng? Ảnh 4
Hành Trình Công Lý: Hóa ra Hồng Diễm vẫn còn yêu Việt Anh sâu đậm, Quốc Huy được khuyên bớt ảo tưởng? Ảnh 5

Về phía dì của Huyền, bà có ý muốn nhờ vả Phương điều gì đó nhưng bị cháu gái ngăn lại. Trước đó, Phương đưa dì cháu Huyền về nhà thì đúng lúc người thân của họ phải nhập viện. Liệu dì của Huyền đang muốn lợi dụng điều gì ở Phương bởi cô được biết đến là bạn thân Nguyệt - người đang lật lại vụ án của ông Vương Quang Hữu?

Những diễn biến tiếp theo của phim Hành Trình Công Lý lên sóng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm tại: Hành Trình Công Lý: Sau Hồng Diễm, khán giả đòi tẩy chay Thu Quỳnh (Nguyệt) vì vô lễ với người lớn tuổi

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN