Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hành Trình Công Lý tập 17: Việt Anh nhận ra bộ mặt thật của Hồng Diễm và Quốc Huy

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trong tập 17 phim Hành Trình Công Lý, Hoàng (Việt Anh) tiếp tục mất điểm trong mắt vợ con vì sự xuất hiện của 'kẻ thứ 3'.

Phim truyền hình Hành Trình Công Lý đang nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả. Trong tập 17 của phim lên sóng vào tối 15/11, Hoàng (Việt Anh) được cảnh báo về mối quan hệ "mập mờ" giữa Phương (Hồng Diễm) và Quân (Quốc Huy). Trong khi đó, Khang tiếp tục hét vào mặt Hoàng sau vụ bố và Huyền đôi co tại nhà riêng.

Hành Trình Công Lý tập 17: Việt Anh nhận ra bộ mặt thật của Hồng Diễm và Quốc Huy Ảnh 1

Sau phiên tòa sơ thẩm, luật sư bên Cường (Doãn Quốc Đam) tìm đến công ty của Quân để giở trò mua chuộc. Tuy nhiên, sếp nữ của Quân nhất quyết không đồng tình và buông lời đanh thép mời hắn rời khỏi văn phòng luật.

Hành Trình Công Lý tập 17: Việt Anh nhận ra bộ mặt thật của Hồng Diễm và Quốc Huy Ảnh 2

Sau khi kết thúc công việc, Hoàng tranh thủ mua đồ ăn đến thăm mẹ con Phương thì đụng mặt Huyền. Tại đó, Hoàng vô cùng khó chịu khi nghĩ đến vụ việc của Hà và cho rằng Huyền đang có ý đồ xấu khi xuất hiện tại nhà anh. 

Hành Trình Công Lý tập 17: Việt Anh nhận ra bộ mặt thật của Hồng Diễm và Quốc Huy Ảnh 3
Hành Trình Công Lý tập 17: Việt Anh nhận ra bộ mặt thật của Hồng Diễm và Quốc Huy Ảnh 4

Nói chưa dứt lời, Hoàng - Huyền xảy ra đôi co, Tân - Khang xuất hiện và chứng kiến mọi việc. Lúc này, hình ảnh của Hoàng càng thêm xấu đi trong mắt Khang, cậu hét vào mặt bố và cho biết bản thân đang rất thất vọng. Thấy tình hình không ổn, Quân và Phương quyết định đưa Huyền về lại nhà cũ song song với việc coi ngó để đảm bảo an toàn cho cô.

Hành Trình Công Lý tập 17: Việt Anh nhận ra bộ mặt thật của Hồng Diễm và Quốc Huy Ảnh 5
Hành Trình Công Lý tập 17: Việt Anh nhận ra bộ mặt thật của Hồng Diễm và Quốc Huy Ảnh 6

Trong một diễn biến khác, Lan suy sụp khi con trai biến mất. Lúc này, cô lo phía Cường đã ra tay giở trò để chiếm thế thượng phong trong vụ kiện giành quyền nuôi con. Tuy nhiên, sự thật là con trai cô đi lạc và đã được vài người dân tốt bụng giúp đỡ, đưa về với gia đình.

Hành Trình Công Lý tập 17: Việt Anh nhận ra bộ mặt thật của Hồng Diễm và Quốc Huy Ảnh 7

Về phần Hoàng, anh bắt đầu nghi ngờ về mối quan hệ giữa Phương và Quân. Qua lời kể của Việt rằng anh bắt gặp cặp đôi đến khách sạn cùng nhau, Hoàng càng đau lòng hơn. 

Theo Việt, anh cảm thấy bất ngờ vì sự thay đổi của Phương. Bởi từ trước tới giờ, anh vẫn tin Phương không phải tuýp người dễ dãi. Liệu Hoàng sẽ làm gì khi thấy Quân và Phương đang ngày càng thân thiết?

Những tập tiếp theo của phim Hành Trình Công Lý vẫn lên sóng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm tại: Hành Trình Công Lý: Khán giả quay xe thương Hoàng (Việt Anh), trách Phương (Hồng Diễm) quá vô tình

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN