Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hành Trình Công Lý tập 12: Phương (Hồng Diễm) chính thức đối đầu Cường (Doãn Quốc Đam)

Hạ Băng
Chia sẻ

Hành Trình Công Lý tập 12 thu hút sự quan tâm của khán giả khi Phương (Hồng Diễm) được cho thêm cơ hội mới.

Ở tập 11 của Hành Trình Công Lý, Phương (Hồng Diễm) đã có quyết định cực táo bạo trong vụ án đầu tiên mình đảm nhận khi đi làm lại. Thay vì bảo vệ thân chủ của mình, cô quyết định giúp đỡ cô em gái Hoa giữ được phần tài sản thừa kế của mình. Chuyện này khiến bà Dung cực kỳ tức giận và mắng thẳng mặt Phương không hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Hành Trình Công Lý tập 12: Phương (Hồng Diễm) chính thức đối đầu Cường (Doãn Quốc Đam) Ảnh 1

Cứ ngỡ phen này Phương sẽ bị đuổi việc, thế nhưng bà Dung bất ngờ đổi ý thậm chí còn giao cô đảm trách một vụ án mới. Trong vụ án lần này, Phương sẽ phải tìm mọi cách bảo vệ quyền nuôi con cho thân chủ của mình. Cùng với nhiều thông tin, hình ảnh được hé lộ trước đó, không khó để đoán ra lần này người cô đối đầu chính là Cường (Doãn Quốc Đam).

Hành Trình Công Lý tập 12: Phương (Hồng Diễm) chính thức đối đầu Cường (Doãn Quốc Đam) Ảnh 2
Hành Trình Công Lý tập 12: Phương (Hồng Diễm) chính thức đối đầu Cường (Doãn Quốc Đam) Ảnh 3

Trùng hợp thay, Huyền – cô nhân tình của Cường lại là bạn thân của Hà và cũng là người đã chỉ tội Hoàng (Việt Anh) trong vụ án trước đó. Để phục vụ việc kiện tụng, Phương đã về nhà hỏi Hoàng cách thức liên lạc với Huyền nhưng bị chồng nghi ngờ là đang “bới lông tìm vết”. Đáp lại sự nghi hoặc của chồng, Phương khẳng định: “Nhưng em không tìm cô ta về việc đó. Chẳng ai dại dột đi tự cứa vào vết thương của mình cả. Công ty của em có việc liên quan đến cô ta…”.

Hành Trình Công Lý tập 12: Phương (Hồng Diễm) chính thức đối đầu Cường (Doãn Quốc Đam) Ảnh 4
Hành Trình Công Lý tập 12: Phương (Hồng Diễm) chính thức đối đầu Cường (Doãn Quốc Đam) Ảnh 5

Trong khi Phương đang đau đầu với công việc mới, Nguyệt (Thu Quỳnh) cũng bị kéo vào một vụ án oan. Theo đó, đơn vị của cô liên tục nhận được rất nhiều đơn kêu oan của người nhà bị cáo trong một vụ án đã được xửa 10 năm trước. Thậm chí, vợ của bị cáo còn đến trước cửa Viện kiểm sát để gào khóc. Đây rõ ràng là những dẫu hiện không bình thường và thu hút sự quan tâm của Nguyệt.

Hành Trình Công Lý tập 12: Phương (Hồng Diễm) chính thức đối đầu Cường (Doãn Quốc Đam) Ảnh 6

Như vậy, đoạn preview tập 12 của Hành Trình Công Lý đã hé lộ phần nào nội dung của cả tập phim. Phương sẽ làm thế nào để giúp thân chủ của mình giữ được quyền nuôi con? Liệu việc cô nàng có giúp ích cho vụ án của Hoàng hay không? 

Những diễn biến hấp dẫn của phim Hành Trình Công Lý lên sóng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm: Hành Trình Công Lý: Không phải Quân (Quốc Huy) đây mới là kẻ hãm hại Hoàng (Việt Anh)?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN