Phim Ảnh

Hậu trường Hành Trình Công Lý bị giấu kỹ: Hồng Diễm cuốn lô tập thoại, Thu Quỳnh ngồi sập ô tô

Hạ Băng
Chia sẻ

Phía nhà sản xuất bộ phim Hành Trình Công Lý đã hé lộ hậu trường cảnh quay của Hồng Diễm, Thu Quỳnh.

Với dàn diễn viên đình đám như Hồng Diễm, Việt Anh, Thu Quỳnh, Quốc Huy… cộng thêm kịch bản cuốn hút, Hành Trình Công Lý hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Mới đây, phía nhà sản xuất của dự án phim này đã tung ra đoạn video ghi lại hậu trường cảnh quay của Hồng Diễm và Thu Quỳnh. Trên phim buồn và căng thẳng là vậy, thế nhưng ở hậu trường cặp bạn thân này lại cực nhí nhố.

Hậu trường Hành Trình Công Lý bị giấu kỹ: Hồng Diễm cuốn lô tập thoại, Thu Quỳnh ngồi sập ô tô Ảnh 1

Theo đó, đây là hậu trường ghi lại cảnh Phương (Hồng Diễm) và Nguyệt (Thu Quỳnh) nói chuyện trong tập 9. Trái ngược với trên phim, cặp bạn thân này ở ngoài đời khiến khán giả được trận cười no bụng vì vừa cuốn lô vừa tập thoại. 

Không những vậy, những màn tấu hài duyên dáng của Hồng Diễm và Thu Quỳnh cũng khiến người xem thích thú. Thậm chí, có khán giả còn phải thừa nhận rằng, nhìn hai nữ diễn viên cuốn lô tập thoại nhiệt tình khiến họ chẳng tập trung vào thứ gì khác được.

Hậu trường Hành Trình Công Lý bị giấu kỹ: Hồng Diễm cuốn lô tập thoại, Thu Quỳnh ngồi sập ô tô Ảnh 2
Hậu trường Hành Trình Công Lý bị giấu kỹ: Hồng Diễm cuốn lô tập thoại, Thu Quỳnh ngồi sập ô tô Ảnh 3

Ở hậu trường Hành Trình Công Lý, đạo diễn Mai Hiền đã hướng dẫn Hồng Diễm và Thu Quỳnh từng hành động, cử chỉ và cách đọc thoại sao cho hay nhất, dễ chạm đến trái tim khán giả nhất. Nữ diễn viên Thu Quỳnh khiến mọi người ấn tượng bởi khả năng nhớ thoại cực tốt. Cô thậm chí còn giúp Hồng Diễm sửa câu nói sao cho dễ nghe và hợp lý.

Hậu trường Hành Trình Công Lý bị giấu kỹ: Hồng Diễm cuốn lô tập thoại, Thu Quỳnh ngồi sập ô tô Ảnh 4

Nếu như Thu Quỳnh gây ấn tượng bởi khả năng nhớ thoại, thì Hồng Diễm lại khiến khán giả “cười rơi nước mắt” vì những câu nói hài hước của mình. Trước thì kêu Thu Quỳnh “Ngồi lún cả xe tao”, sau cô lại la lên vì đạo diễn Mai Hiền đưa cho mình một chai rượu rỗng: “Ái dà, ối thế không có rượu à?”.

Hậu trường Hành Trình Công Lý bị giấu kỹ: Hồng Diễm cuốn lô tập thoại, Thu Quỳnh ngồi sập ô tô Ảnh 5
Hậu trường Hành Trình Công Lý bị giấu kỹ: Hồng Diễm cuốn lô tập thoại, Thu Quỳnh ngồi sập ô tô Ảnh 6

Khi xem cảnh này trên màn ảnh nhỏ, nhiều khán giả đã vô cùng buồn cho Phương khi cuộc hôn nhân cô vun đắp suốt bao năm bỗng chốc chỉ còn lại những lừa dối. Trong khi đó, Nguyệt cũng thương và đồng cảm với nỗi đau mà cô bạn thân đang phải chịu. Thế nhưng sau khi xem được hậu trường, nhiều người bày tỏ rằng trái tim mình đã được an ủi rất nhiều.

Những diễn biến hấp dẫn của phim Hành Trình Công Lý lên sóng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm: Việt Anh khẳng định không dùng cảnh nóng để PR bản thân, nhận vai chỉ để 'trốn đi tù'

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất