Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hành Trình Công Lý: Nhân vật bị ghét nhất phim chính thức được minh oan

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Bị mắng tan nát vào những tập đầu phim Hành Trình Công Lý vì làm khó Phương (Hồng Diễm), cô gái này nay đã được minh oan.

Lên sóng trên khung giờ vàng đài VTV3 vào các buổi tối đầu tuần, phim truyền hình Hành Trình Công Lý do Hồng Diễm, Quốc Huy, Việt Anh đóng chính đang tiến đến những diễn biến hấp dẫn. Sau khi tập 15 của phim lên sóng, một nhân vật bị “ghét cay ghét đắng” từ đầu phim đã được khán giả “quay xe” thương cảm, đó chính là cô gái hành nghề mát-xa - Huyền (Phương My).

Hành Trình Công Lý: Nhân vật bị ghét nhất phim chính thức được minh oan Ảnh 1

Cụ thể, tập 15 đánh dấu bước ngoặt lớn trong đời Phương (Hồng Diễm) khi cô giành thế thượng phong ở ngay vụ án đầu tiên. Điều đáng nói là giữa lúc Phương sắp chịu thua bởi phía luật sư của Cường (Doãn Quốc Đam), Huyền đã xuất hiện như một vị cứu tinh giúp cục diện phiên tòa thay đổi.

Hành Trình Công Lý: Nhân vật bị ghét nhất phim chính thức được minh oan Ảnh 2

Tại đó, Huyền đồng ý trở thành nhân chứng trong vụ kiện giành quyền nuôi con mà Phương đang đảm nhận vai trò bào chữa. Cô khai mình đã qua lại với Cường suốt 2 năm dù biết anh ta là người đã có gia đình và đồng ý giao điện thoại chứa bằng chứng quan trọng cho tòa xem xét. 

Hành động của Huyền giúp Phương chiếm thế thượng phong trong việc giành quyền lợi cho vợ cũ Cường, giúp cô có thể nuôi hi vọng đòi lại quyền nuôi con. Được biết, chính quá khứ đau buồn, thiếu đi tình thương của mẹ ruột, bị bố ngược đãi đã khiến Huyền nảy sinh lòng trắc ẩn, quyết định “quay xe” giúp Phương.

Hành Trình Công Lý: Nhân vật bị ghét nhất phim chính thức được minh oan Ảnh 3

Sau khi tập 15 Hành Trình Công Lý lên sóng, khán giả trên các diễn đàn bàn luận phim đã để lại nhiều ý kiến về nhân vật Huyền. Theo đó, nhiều người cho rằng Huyền hiện tại không còn đáng ghét như thời điểm cô mới gặp Phương. 

Trước đó, Huyền là bạn thân Hà (Huyền Trang), cô thường xuyên gây khó dễ cho Phương, lại còn hay nói đạo lý khiến khán giả vô cùng tức giận. Vì thế, qua hành động giúp đỡ Phương lần này, người xem đã có cái nhìn tốt đẹp hơn về Huyền. 

Hành Trình Công Lý: Nhân vật bị ghét nhất phim chính thức được minh oan Ảnh 4

Nhưng có vẻ như câu chuyện của Huyền vẫn còn nhiều khuất tất bởi cô vốn là nhân chứng trong vụ Hà bị sát hại, có liên quan trực tiếp đến Hoàng (Việt Anh). Cho nên, khán giả nghĩ rằng diễn biến tâm trạng của nhân vật Huyền ở những tập sau của phim sẽ mang đến nhiều bất ngờ.

Xem thêm tại: Hành Trình Công Lý: Con trai Hồng Diễm nói gì khi bị khán giả ghét hơn cả bố?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN