Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia làm nên chuyện cho Đài Bắc Kinh, Triệu Lệ Dĩnh lập thành tích mới

An Nhiên
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh nối dài thành công trong sự nghiệp với bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia.

Kể từ khi phát sóng, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia đã thu về nhiều phản hồi tích cực. Phim được khán giả chú ý, báo lớn cũng đăng bài khen ngợi.

Tuy được đánh giá tốt nhưng khi mở điểm douban, phim chỉ được chấm 7.3 với 34.000 lượt đánh giá. Điều này khiến bộ phim bị gắn mác "danh không xứng với thực".

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia làm nên chuyện cho Đài Bắc Kinh, Triệu Lệ Dĩnh lập thành tích mới Ảnh 1

Nhưng mới đây, tác phẩm của Triệu Lệ Dĩnh đạt thành tích mới khiến nhiều người trầm trồ. Cụ thể, rating realtime của phim đã phá 1% trên Khốc Vân.  

Đây là tác phẩm thứ 2 trong năm đạt thành tích này. Ngoài ra, phim cũng giúp đài Bắc Kinh và đài Đông Phương có rating realtime cao nhất tính từ đầu năm đến nay.

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia làm nên chuyện cho Đài Bắc Kinh, Triệu Lệ Dĩnh lập thành tích mới Ảnh 2
Rating phim trên Khốc Vân.

Trong quá trình chiếu Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, đài Bắc Kinh đã chèn quảng cáo dài 6 phút. Đài Đông Phương cũng không kém cạnh khi thời lượng quảng cáo giữa tập lên tới 11 phút. Đây là thời gian tương đối dài dành cho các đợt quảng cáo.

Thành tích này đã nối dài chuỗi thành công của Triệu Lệ Dĩnh. Nữ diễn viên vẫn giữ được danh hiệu nữ hoàng rating ở mảng truyền hình.

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia làm nên chuyện cho Đài Bắc Kinh, Triệu Lệ Dĩnh lập thành tích mới Ảnh 3
Rating trên đài Đông Phương và Bắc Kinh.

Đáng nói, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia có thể loại khác hẳn với những phim trước đó. Trong quá khứ, vợ cũ Phùng Thiệu Phong thường đóng phim thần tượng hoặc cổ trang đại nữ chủ.

Lần này, cô tái xuất trong một tác phẩm hiện đại lấy chủ đề nông thôn. Hình ảnh mới mẻ của Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người phấn khích nhưng cũng có thêm lo lắng.

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia làm nên chuyện cho Đài Bắc Kinh, Triệu Lệ Dĩnh lập thành tích mới Ảnh 4

Đa số khán giả đã quen với hình ảnh nữ diễn viên trong dòng phim cổ trang. Ngoài ra, rating của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia chưa phá 1, độ thảo luận không nhiều bằng các tác phẩm trước nên khó có thể đại bạo (nổi tiếng toàn quốc).

Tuy nhiên, phim của đạo diễn Trịnh Hiểu Long thuộc thể loại chính kịch. Vì vậy, tác phẩm có thể mở đường cho Triệu Lệ Dĩnh chuyển hình và nâng cao địa vị trong giới.

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia đang được chiếu trên đài Bắc Kinh, Đông Phương và nền tảng Youku.

Xem thêm Thương Ngày Nắng Về tập 48: Bà Nga khóc hết nước mắt vì ngỡ con gái 'không cần mẹ'

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN