Phim Ảnh

BXH phim Thái Lan có rating cao nhất trong 10 năm qua: 'Ngược dòng thời gian để yêu anh' chỉ xếp thứ 2

Hướng Dương
Chia sẻ

Danh sách 10 phim truyền hình Thái Lan có rating cao nhất mọi thời đại trong suốt 10 năm vừa qua.

Phim Thái Lan từ lâu đã trở thành "món ăn" tinh thần không thể thiếu với khán giả xem truyền hình. Đa dạng về nội dung, thể loại, diễn viên các bộ phim Thái Lan đưa người xem đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Có không ít tác phẩm tạo được tiếng vang lớn trong nước và quốc tế, được khán giả quan tâm và theo dõi. Trên đây là những bộ phim mang đậm màu sắc xứ sở chùa Vàng mang về rating "khủng" trong 10 năm qua.

Xếp ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng là bộ phim Lửa thử vàng - siêu phẩm phim truyền hình Thái Lan một thời. Phim đã mở đầu tập 1 với con số rating là 8.6% và cao nhất là 20.6%. Mức kỉ lục trên suốt nhiều năm qua vẫn chưa có bộ phim nào "đánh bại" được. "Linh hồn" của bộ phim này phải kể đến minh tinh hàng đầu Thái Lan Nune Woranuch, người có công lớn mang lại thành công của phim. Trong phim Nune Woranuch thủ vai Lamyong, một người phụ nữ nhan sắc tuyệt trần, thế nhưng, ẩn sau vẻ ngoài ấy lại là một người nát rượu, lười biếng và đam mê cờ bạc. 

Theo sát Lửa thử vàng là bộ phim oanh tạc làng phim truyền hình Thái Lan năm 2018 Ngược dòng thời gian để yêu anh. Hai diễn viên chính của phim là Pope Thanawat và Bella Ranee. Đây là lần đầu tiên hai nghệ sĩ có cơ hội làm việc chung và đã tạo ra được "phản ứng hóa học" tuyệt vời. Bộ phim đã xuất sắc mang về rating cao nhất mọi thời đại cho TV3 Thái Lan với con số ghi nhận cao nhất đạt 18.6%.

Đứng ở vị trí thứ 3 tiếp tục là một tác phẩm thành công khác của đài 3 có tựa đề Nữ thần rắn. Ban đầu bộ phim vốn không được quảng bá rầm rộ và đặt nhiều kỳ vọng thế nhưng khi lên sóng hiệu ứng đạt được khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Không chỉ nổi tiếng ở Thái Lan Nữ thần rắn còn gây chấn động châu Á với cuộc tình đẹp nhưng không có cái kết viên mãn. Rating tập cao nhất của bộ phim đạt 17.3%.

Xem thêm: Top 5 phim Thái Lan có rating cao nhất tuần qua: Phim của Mark - Taew bị 'bay màu' khỏi bảng xếp hạng

Trên đây là danh sách những bộ phim truyền hình Thái Lan đạt rating cao nhất trong 10 năm gần đây:

1. Lửa thử vàng: 20.6%

2. Ngược dòng thời gian để yêu anh: 18.6%

3. Nữ thần rắn: 17.3%

4. Cái bóng: 15.5%

5. Người chồng tuyệt vời: 14.7%

6. Anh chàng nhà quê cô dâu thượng lưu: 11.4%

7. Cảnh sát trưởng: 11.3%

8. Lồng nghiệp chướng:  11.1%

9. Ngọn lửa đức hạnh: 8.9%

10. Cánh đồng tình yêu: 5.7%

Xem thêm: 'Tiểu tam' của 'Đóa hoa tham vọng' xác nhận phim truyền hình mới, gặp lại đàn em ở công ty cũ

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin mới nhất