Phim Ảnh

Phim Ảnh

Giữa lúc Song Hye Kyo gây bão toàn cầu, Song Joong Ki vẫn bị réo tên dù không hề xuất hiện

Bình Thanh
Chia sẻ

Mặc dù Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã thực sự không liên quan đến nhau nhưng nam diễn viên vẫn khiến cư dân mạng réo tên.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn được gần 4 năm, đã có cuộc sống riêng biệt không hề liên quan đến đối phương nhưng netizen vẫn chưa dễ dàng để mọi chuyện ngủ yên như thế. Chẳng hạn mới đây, bộ phim bom tấn The Glory gây bão toàn cầu, danh tiếng của Song Hye Kyo lại càng tỏa sáng và lên một tầm cao mới.

Giữa lúc Song Hye Kyo gây bão toàn cầu, Song Joong Ki vẫn bị réo tên dù không hề xuất hiện Ảnh 1

Ngay lập tức, nhiều netizen đã gọi tên Song Joong Ki, dù anh hoàn toàn không xuất hiện trên mạng xã hội. Chỉ duy nhất một lần nam tài tử cập nhật hình ảnh khi mới tới nơi. Đông đảo netizen quốc tế đã để lại bình luận trên trang cá nhân của Song Joong Ki với dòng viết "red flag" (mang ý nghĩa tồi tệ, cảnh báo đỏ). Có người thậm chí còn công khai ủng hộ Song Hye Kyo cũng như bộ phim đình đám The Glory của nữ diễn viên trong trang cá nhân Song Joong Ki.

Giữa lúc Song Hye Kyo gây bão toàn cầu, Song Joong Ki vẫn bị réo tên dù không hề xuất hiện Ảnh 2

Kể từ sau khi Song Joong Ki tuyên bố kết hôn và vợ mới đang mang thai, dễ dàng nhận thấy đa phần công chúng đều "quay xe" chỉ trích nam tài tử. Song Joong Ki được cho là quen và yêu người vợ mới này chỉ vài tháng sau khi ly hôn với Song Hye Kyo, dẫn tới hình ảnh của nam tài tử càng tệ hơn trong mắt công chúng.

Xem thêm: Những bộ 3 huyền thoại: Kim Tae Hee, Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun không ai là không biết

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN