Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Lan Quyết bị chê không có quảng cáo, giám chế khẳng định đó mới là thành tựu

An Nhiên
Chia sẻ

Nhà làm phim đã thẳng thắn đáp trả những bình luận chê Thương Lan Quyết kém vì không có quảng cáo.

Thương Lan Quyết đang tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với khán giả. Ra mắt sau Trầm Vụn Hương Phai nhưng tác phẩm này lại có sự phát triển tốt hơn.

Đáng nói, phim của Ngu Thư Hân vẫn bị đánh giá là kém hơn phim Dương Tử ở phần tài trợ. Trong tuần đầu tiên lên sóng, Trầm Vụn Hương Phai nhận được hơn 110 quảng cáo, trong số này có khoảng 90 quảng cáo được đăng ký trước.

Thương Lan Quyết bị chê không có quảng cáo, giám chế khẳng định đó mới là thành tựu Ảnh 1

Ngược lại, số quảng cáo đặt trước cho Thương Lan Quyết đã phát sóng hết trong 10 tập đầu. Ở thời điểm hiện tại, bộ phim vẫn chưa nhận được thêm nhà tài trợ và quảng cáo mới.

Một bộ phận cho rằng, thước đo của bộ phim nằm ở số lượng quảng cáo. Theo những người này, thành tích từ nền tảng có thể làm giả nhưng nhà đầu tư sẽ nắm rõ giá trị của bộ phim. Vì vậy, phim của Ngu Thư Hân bị đánh giá thấp vì không có thêm quảng cáo mới.

Thương Lan Quyết bị chê không có quảng cáo, giám chế khẳng định đó mới là thành tựu Ảnh 2

Liên quan đến vấn đề này, Vương Nhất Hủ - giám chế của Thương Lan Quyết đã có hành động đáp trả gay gắt. Ông cho rằng, phim không có quảng cáo chính là thành tựu.

Theo quan điểm của Vương Nhất Hủ, hoạt động quảng cáo căn cứ vào độ nổi tiếng của diễn viên để thu hút vốn đầu tư trước phát sóng. Việc không thu hút nhiều nhà tài trợ chứng minh bộ phim từng chưa được coi trọng.

Tuy nhiên sau khi chiếu, Thương Lan Quyết đã đạt thành tích ổn định. Số người mua gói VIP tăng lên liên tục cho thấy sự ủng hộ của khán giả đối với bộ phim.

Thương Lan Quyết bị chê không có quảng cáo, giám chế khẳng định đó mới là thành tựu Ảnh 3

Nhiều người cũng đồng tình với ý kiến của Vương Nhất Hủ. Họ cho rằng nếu bộ phim nổi tiếng sau khi chiếu, các nhà đầu tư sẽ tự liên hệ và đặt quảng cáo.

Ngoài ra, Thương Lan Quyết mới phát sóng và còn nhiều thời gian để phát triển. Do đó, việc lấy số lượng quảng cáo để đánh giá thành tích của bộ phim là chưa hợp lý.

Xem thêm: Á hậu Phương Nhi muốn được đóng phim với Jimin (BTS), idol là động lực lớn lúc thi đại học

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN