Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sau 3 năm ly hôn, Giả Nãi Lượng bất ngờ kéo Lý Tiểu Lộ lên top 1 hotsearch, Cbiz lại có biến gì nữa đây?

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Netizen nhốn nháo khắp các diễn đàn mạng xã hội vì khán giả may mắn trúng thưởng trong livestream của Giả Nãi Lượng quen mắt quá!

Đã lâu lắm rồi báo chí mới có được những hình ảnh Giả Nãi Lượng lộ diện trước công chúng. Trang Sohu đưa tin, trưa ngày 19/2, một netizen đã chia sẻ đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh cực hot của Giả Nãi Lượng trong livestream.

Được biết, trong livestream ngày hôm nay của Giả Nãi Lượng, ba khán giả may mắn nhất được Giả Nãi Lượng tặng quà có tên hiển thị lần lượt là "Lý - Tiểu - Lộ". Ba từ hiển thị trong ô trúng giải thưởng khớp liền mạch với họ và tên vợ cũ của anh: Lý Tiểu Lộ.

Sự cố ngẫu nhiên nhưng không kém phần trùng hợp này hiện tại đang chiếm vị trí No.1 hot search Weibo bảng giải trí. Có lẽ chính Giả Nãi Lượng cũng không ngờ tới lại có chuyện trùng hợp tới mức độ này.

Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng về chung một nhà từ năm 2012. Nhưng sau đó, cặp đôi đã quyết định công khai chuyện ly hôn vào cuối năm 2019. 

Vào tháng 1/2018, Lý Tiểu Lộ lộ clip qua đêm ở nhà em trai kết nghĩa PG One. Về phía Giả Nãi Lượng, ngay vào thời điểm vợ mình ở bên rapper kém 12 tuổi, anh vẫn vô tư trả lời các fan rằng bà xã đang đi làm tóc, trang điểm.

Tuy nhiên, trước những chứng cứ thuyết phục được truyền thông và cư dân mạng đưa ra liên tiếp trên các mặt báo, Giả Nãi Lượng phải thừa nhận giữa vợ và em trai kết nghĩa PG One có gian tình. Nam diễn viên quyết định dọn khỏi tổ ấm hạnh phúc của cặp đôi. Đến giữa tháng 11/2019, văn phòng làm việc của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng phát văn bản thông báo cặp sao chính thức ly hôn.

Sau một năm ly hôn, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ lộ nhiều khoảnh khắc được cho là cặp đôi tái ngộ hồi cuối năm 2020, thậm chí báo chí Hoa ngữ xôn xao đưa tin Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ tái hôn. Không những xuất hiện tin đồn mà nhiều netizen đã tinh mắt soi ra loạt bằng chứng chứng minh cặp đôi "nối lại tình xưa". 

Tuy nhiên, đến phút cuối Giả Nãi Lượng đã thẳng thắng lên tiếng phủ nhận, điều này khiến người hâm mộ vui mừng vì họ mong anh sẽ có một cuộc sống tốt hơn sau khi ly hôn vợ cũ. Bởi lẽ, những việc mà Lý Tiểu Lộ gây ra khó có người chồng nào rộng lượng tha thứ được.

Xem thêm: Dàn mỹ nhân Cbiz trao nụ hôn đầu cho nam thần nào: Dương Mịch hôn đàn anh hơn 11 tuổi, 'sốc' với Lệ Dĩnh

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN