Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dàn mỹ nhân Cbiz trao nụ hôn đầu cho nam thần nào: Dương Mịch hôn đàn anh hơn 11 tuổi, 'sốc' với Lệ Dĩnh

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Trong khi Dương Mịch đóng cảnh hôn đầu tiên vào năm 2007, được trao cho Trần Khôn trong bộ phim điện ảnh "Môn", Triệu Lệ Dĩnh có nụ hôn màn ảnh đầu tiên với bạn diễn Cao Tử Kỳ trong "Hoàn Châu Cách Cách".

Có khi nào các mọt phim thắc mắc về nụ hôn màn ảnh đầu tiên của dàn mỹ nhân vạn người mê trong làng giải trí Hoa ngữ như Dương Mịch, Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi,... Hãy cùng SAOstar khám phá xem các mỹ nữ của chúng ta đã bị "cướp" mất "first kiss" trong sự nghiệp diễn xuất như thế nào nhé!

Dương Mịch

Thời gian trước, một cư dân mạng đã phát hiện ra một đoạn phim ngắn được thực hiện cách đây khá lâu. Cụ thể, đoạn clip này ghi lại khoảnh khắc Dương Mịch trao nụ hôn cho Hồ Ca trong bộ phim Liêu Trai Chí Dị: Tiểu Thiến.

Nhưng thực tế nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Dương Mịch được trao cho Trần Khôn vào năm 2007, trong bộ phim điện ảnh Môn. Khi ấy cô được đạo diễn giao đóng cặp với Trần Khôn cũng chỉ mới 20 tuổi. Dù còn rất trẻ nhưng cả 2 đã có rất nhiều cảnh tình cảm thân mật với nhau bao gồm những cảnh hôn mặn nồng. 

Mỗi khi nhắc lại chuyện này fan Dương Mịch đều tỏ ý ganh tỵ với nam diễn viên vì cướp mất nụ hôn đầu của thần tượng. Thời điểm đó, ngôi sao Tam sinh tam thế thập lý đào hoa cũng chia sẻ đây là nụ hôn rất ngọt ngào, khó quên trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

Triệu Lệ Dĩnh

Rất nhiều netizen "ngỡ ngàng đến bật ngửa" vì nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh không dành cho Phùng Thiệu Phong, Lưu Khải Uy hay Trương Hàn mà là nam diễn viên Cao Tử Kỳ. Theo thông tin được đăng tải trên các trang báo Hoa ngữ, Triệu Lệ Dĩnh được chú ý khi vào vai nhân vật Tình Nhi cách cách trong Tân Hoàn Châu cách cách.

Trước khi Triệu Lệ Dĩnh trở nên nổi tiếng, nam diễn viên Cao Tử Kỳ đã có cơ hội hợp tác với nữ minh tinh trong bộ phim truyền hình Tân Hoàn Châu cách cách. Vào vai tình nhân nên cô cũng mất luôn nụ hôn đầu cho đồng nghiệp của mình.

Xem thêm: 'Toàn chức cao thủ' ra phần 2, Địch Lệ Nhiệt Ba 'giật' vai nữ chính tái hợp cùng Dương Dương?

AngelaBaby

Nếu là mọt phim Hoa ngữ, chắc chắn ai trong chúng ta cũng thừa biết rằng AngelaBaby và Tỉnh Bách Nhiên là đôi bạn thân nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Nhưng có một điều nhiều người sẽ không biết rằng nụ hôn màn ảnh đầu tiên của AngelaBaby đã trao cho anh chàng bạn thân Tỉnh Bách Nhiên.

Lưu Diệc Phi

Mặc dù đóng rất nhiều phim, trải qua rất nhiều nụ hôn với các bạn diễn nam nhưng đây mới là lần đầu tiên nàng Vương Ngữ Yên xinh đẹp có màn khóa môi trên màn ảnh. 

Trước đây, Lưu Diệc Phi có nụ hôn màn ảnh đầu tiên với mỹ nam Vương Lực Hoành trong bộ phim Thông cáo tình yêu (Love In Disguise). Phim kể về mối tình lãng mạn của Đỗ Minh Hán (Vương Lực Hoành) yêu say đắm cô nữ sinh Tống Hiểu Thanh (Lưu Diệc Phi).

Xem  thêm: Phim mới của Tiêu Chiến chưa gì đã bị chê nhạt nhoà, netizen liền 'đá xéo' Dư sinh hợp tác cùng Dương Tử

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN