Phim Ảnh

Phim Ảnh

Gara Hạnh Phúc: Vân sắp có người yêu mới, phen này Trung 'trâu' cô đơn thật rồi

Hạ Băng
Chia sẻ

Trong tập 21 mới lên sóng của Gara Hạnh Phúc, có vẻ như Vân (Ngọc Huyền) sắp tìm được tình yêu đích thực.

Đã đi được gần 2/3 quãng đường, Gara Hạnh Phúc thu hút khán giả bởi dàn diễn viên trẻ và nội dung hay, hấp dẫn. Càng về sau, mối quan hệ của các thành viên trong gara Ngọc Vân lại càng khăng khít. Trong tập 21 vừa lên sóng mới đây, khán giả nhanh chóng nhận ra có vẻ như Khải (Bảo Anh) sắp có… em rể.

Gara Hạnh Phúc: Vân sắp có người yêu mới, phen này Trung “trâu” cô đơn thật rồi Ảnh 1

Theo đó, vì để thư giãn sau những ngày bị lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) phá đám, các thành viên của gara Ngọc Vân đã quyết định đi chơi xa một chuyến. Địa điểm được chọn chính là quê của Trung “trâu” (Duy Hưng). Đây cũng là cơ hội để Khải xin lỗi Trung sau khi lỡ nói lời “cay đắng” với thằng em chí cốt.

Gara Hạnh Phúc: Vân sắp có người yêu mới, phen này Trung “trâu” cô đơn thật rồi Ảnh 2

Tại đây, Bảo (Hoàng Long) đã có giây phút ngỡ ngàng khi nhìn thấy Vân (Ngọc Huyền) trong tà váy trắng. Nhan sắc trong trẻo, nụ cười hồn nhiên của cô nàng khiến “anh thợ sửa xe” nhìn không rời mắt. Khi bị Trung “trâu” hỏi, Bảo cũng vô tư đáp lại rằng đang ngắm “cái đẹp”. Nhiều khán giả cho rằng đây chính là dấu hiệu cho thấy biên kịch sẽ để vân và Bảo thành một cặp.

Gara Hạnh Phúc: Vân sắp có người yêu mới, phen này Trung “trâu” cô đơn thật rồi Ảnh 3
Gara Hạnh Phúc: Vân sắp có người yêu mới, phen này Trung “trâu” cô đơn thật rồi Ảnh 4

Làm việc lâu năm tại gara Ngọc Vân, nhưng trước giờ Bảo vẫn chỉ thấy Vân là một cô gái nhút nhát, hay sợ hãi. Phải đến khi tham gia chuyến chơi xa này, anh chàng mới có cơ hội được nhìn thấy vẻ đẹp của em gái ông chủ. Một bên xinh xắn, đáng yêu, một bên hài hước tốt bụng, nhiều khán giả đang tích cực đẩy thuyền cho cặp đôi gà bông này.

Gara Hạnh Phúc: Vân sắp có người yêu mới, phen này Trung “trâu” cô đơn thật rồi Ảnh 5
Gara Hạnh Phúc: Vân sắp có người yêu mới, phen này Trung “trâu” cô đơn thật rồi Ảnh 6

Ngoài thuyền Sơn Ca (Quỳnh Kool) – Khải thì hiện giờ khán giả đang mạnh dạn đẩy thuyền Vân – Bảo. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại Gara Hạnh Phúc đã có 2 cặp cực kỳ đẹp đôi. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại bắt đầu lo ngại cho tình trạng độc thân của Trung “trâu”. Hi vọng rằng ở những tập sau, biên kịch có thể cho anh chàng Phó’s chủ tịch tìm thấy được tình yêu đích thực của đời mình.

Gara Hạnh Phúc: Vân sắp có người yêu mới, phen này Trung “trâu” cô đơn thật rồi Ảnh 7

Hiện bộ phim Gara Hạnh Phúc được lên sóng vào tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Xem thêm: Gara Hạnh Phúc: Sốc trước nội dung tin nhắn kẻ thù gửi đến để đòi mạng anh em Khải (Bảo Anh)

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN