Phim Ảnh

Phim Ảnh

Gara Hạnh Phúc: Sốc trước nội dung tin nhắn kẻ thù gửi đến để đòi mạng anh em Khải (Bảo Anh)

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trong tập vừa qua của phim Gara Hạnh Phúc, Khải (Bảo Anh) nhận được một dòng tin nhắn đầy tang tóc của kẻ thù khi đi dã ngoại cùng anh em.

Gara Hạnh Phúc đang là "món ăn tinh thần" không thể thiếu đối với khán giả yêu phim Việt những ngày cuối tuần. Phim đang bước vào chặng đường cuối, nhiều bí mật trong quá khứ liên quan đến các nhân vật đã được hé lộ.

Trong tập 21 phim Gara Hạnh Phúc vừa lên sóng, Khải (Bảo Anh) nhận được một tin nhắn đe dọa có nội dung vô cùng tang tóc từ lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo). Theo đó, Khải nhận được một tấm ảnh thờ kèm lời nhắn: "Hãy tận hưởng nốt đi", lúc này, anh biết được rằng mình không còn nhiều thời gian.

Gara Hạnh Phúc: Sốc trước nội dung tin nhắn kẻ thù gửi đến để đòi mạng anh em Khải (Bảo Anh) Ảnh 1

Cụ thể, khi đang tận hưởng chuyến dã ngoại cùng anh em trong gara Ngọc Vân, Khải nhớ lại cuộc hội thoại giữa mình và lão Phi từ đêm hôm trước. Theo đó, hắn sớm biết được chuyến đi của Khải nhờ kết thân và trò chuyện với em gái anh trước đó.

Khi đối mặt với kẻ thù, Khải đồng ý dùng tính mạng của mình để đổi lấy mạng con trai lão Phi với mong muốn hắn hãy tha cho gia đình anh. Tuy nhiên, kẻ thù cho biết ông không muốn mọi chuyện kết thúc dễ dàng như vậy. 

Gara Hạnh Phúc: Sốc trước nội dung tin nhắn kẻ thù gửi đến để đòi mạng anh em Khải (Bảo Anh) Ảnh 2
Gara Hạnh Phúc: Sốc trước nội dung tin nhắn kẻ thù gửi đến để đòi mạng anh em Khải (Bảo Anh) Ảnh 3
Dòng tin nhắn mà lão Phi gửi đến cho Khải.

Tên "cáo già" này cho biết mục tiêu hắn nhắm đến là Vân để Khải nếm mùi đau khổ khi mất đi người mình thương nhất như ông đã từng. Dù Khải ra sức cầu xin rằng Vân không có tội tình gì, trái lại còn bị con trai lão Phi cưỡng hiếp đến đầu óc điên loạn, nhưng phía kẻ thù vẫn không thèm quan tâm.

Ngay sau đó, Khải nhận được một dòng tin nhắn đầy rùng rợn của lão Phi, hắn bảo anh hãy tận hưởng nốt chuyến đi này cùng gia đình. Một bức ảnh thờ được cho là của con trai lão cũng được gửi kèm theo tin nhắn nói trên.

Gara Hạnh Phúc: Sốc trước nội dung tin nhắn kẻ thù gửi đến để đòi mạng anh em Khải (Bảo Anh) Ảnh 4
Gara Hạnh Phúc: Sốc trước nội dung tin nhắn kẻ thù gửi đến để đòi mạng anh em Khải (Bảo Anh) Ảnh 5

Sau tập 21, khán giả trên các diễn đàn đã để lại nhiều bình luận dự đoán về kết cục "lành ít dữ nhiều" của nhân vật Khải và em gái. Tuy nhiên, họ tin rằng những người tốt như anh em Khải nhất định sẽ có kết cục tốt đẹp. 

Phim truyền hình Gara Hạnh Phúc dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 5/10 tới với 27 tập. Phim lên sóng vào 21h40 các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm tại: Gara Hạnh Phúc tập 21: Sau tất cả, Duy Hưng nói lời yêu bố, Bảo Anh dùng tính mạng để cứu em gái

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN