Phim Ảnh

Phim Ảnh

Gara Hạnh Phúc tập 22: Trung (Duy Hưng) khóc khi biết mẹ từng bỏ rơi bố để đi theo tình mới

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trong tập 22 phim Gara Hạnh Phúc, Trung (Duy Hưng) rơm rớm nước mắt khi biết mình đã trách lầm bố, Khải (Bảo Anh) không màn nguy hiểm để cứu Sơn Ca (Quỳnh Kool).

Phim truyền hình Gara Hạnh Phúc đang nhận được nhiều sự quan tâm theo dõi của khán giả nhờ nội dung ngày càng hấp dẫn và diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên.

Trong tập 22 phim Gara Hạnh Phúc sắp lên sóng, Khải (Bảo Anh) không ngại hiểm nguy hút máu độc cho Sơn Ca (Quỳnh Kool) khi cô chẳng may bị rắn cắn. Trong khi đó, Trung (Duy Hưng) có vẻ đã trách lầm bố, anh rơm rớm nước mắt không muốn tin khi được "mẹ kế" tiết lộ bí mật thời quá khứ của mẹ ruột mình.

Cụ thể, tập 22 sắp lên sóng của Gara Hạnh Phúc chủ yếu xoay quanh chuyến dã ngoại của anh em gara Ngọc Vân và làm rõ về quá khứ của gia đình Trung. Sơn Ca không may bị rắn cắn ở chân khi đang tắm suối cùng mọi người. Khi nghe tiếng kêu cứu của Sơn Ca và em gái, Khải lập tức chạy đến sơ cứu, hút máu độc cho cô.

Gara Hạnh Phúc tập 22: Trung (Duy Hưng) khóc khi biết mẹ từng bỏ rơi bố để đi theo tình mới Ảnh 1
Gara Hạnh Phúc tập 22: Trung (Duy Hưng) khóc khi biết mẹ từng bỏ rơi bố để đi theo tình mới Ảnh 2

Chứng kiến cảnh Khải cứu Sơn Ca trong khi bản thân lại chậm một bước, Trung có vẻ hơi "ngứa mắt". Anh trách Sơn Ca rằng mình đã cảnh báo việc có nhiều rắn xuất hiện quanh khu vực, nhưng cô lại không chú ý mà để xảy ra sự cố đáng tiếc.

Gara Hạnh Phúc tập 22: Trung (Duy Hưng) khóc khi biết mẹ từng bỏ rơi bố để đi theo tình mới Ảnh 3

Ngay sau đó, như muốn lấy lòng Sơn Ca, Trung "sợ gà" xung phong đi bắt gà cho crush. Tuy nhiên, chỉ đi được nửa đường, Trung đã không ngừng la hét vì ám ảnh kinh hoàng về gà khi xưa chợt ùa về.

Gara Hạnh Phúc tập 22: Trung (Duy Hưng) khóc khi biết mẹ từng bỏ rơi bố để đi theo tình mới Ảnh 4
Gara Hạnh Phúc tập 22: Trung (Duy Hưng) khóc khi biết mẹ từng bỏ rơi bố để đi theo tình mới Ảnh 5

Trong một diễn biến khác, "người thương" của bố kể cho Trung nghe sự thật về hoàn cảnh của bố mẹ anh khi xưa. Bà cho biết, bố mẹ anh lấy nhau nhờ mai mối mà không có tình yêu. Lúc Trung 18 tuổi, mẹ anh đã bỏ đi và phải lòng một người đàn ông khác nên chính bà là người quay về đòi ly dị với bố anh. 

Gara Hạnh Phúc tập 22: Trung (Duy Hưng) khóc khi biết mẹ từng bỏ rơi bố để đi theo tình mới Ảnh 6
Gara Hạnh Phúc tập 22: Trung (Duy Hưng) khóc khi biết mẹ từng bỏ rơi bố để đi theo tình mới Ảnh 7

Tuy nhiên, vì muốn Trung yên tâm ôn bài để thi đại học, bố anh đã cắn răng chịu đựng nỗi đau đó một mình mà không để con trai biết. Đặc biệt, khi gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với bố Trung, mẹ kế không hề biết ông đã có gia đình. 

Gara Hạnh Phúc tập 22: Trung (Duy Hưng) khóc khi biết mẹ từng bỏ rơi bố để đi theo tình mới Ảnh 8
Gara Hạnh Phúc tập 22: Trung (Duy Hưng) khóc khi biết mẹ từng bỏ rơi bố để đi theo tình mới Ảnh 9

Nghe lời kể của mẹ kế, Trung dù rớt nước mắt nhưng không dám tin đó là sự thật. Bởi nó trái ngược với những suy nghĩ trong lòng anh bấy lâu nay. Trước đó, anh luôn muốn tránh mặt bố vì nghĩ ông đã ngoại tình khiến mẹ mình uất ức mà qua đời. Tuy nhiên, qua lời kể của mẹ kế, phải chăng Trung đã trách lầm bố suốt thời gian qua?

Tập 22 phim Gara Hạnh Phúc lên sóng vào 21h40 thứ 2 (26/9) trên VTV3.

Xem thêm tại: Đóng có 2 cảnh cameo, Doãn Quốc Đam đã trở thành 'con ghẻ' của đoàn làm phim Gara Hạnh Phúc

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN