Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đóng có 2 cảnh cameo, Doãn Quốc Đam đã trở thành 'con ghẻ' của đoàn làm phim Gara Hạnh Phúc

Hạ Băng
Chia sẻ

Sự xuất hiện của Doãn Quốc Đam trong Gara Hạnh Phúc chỉ là tình cờ nhưng lại đem đến rất nhiều tiếng cười cho khán giả.

Ngoài những gương mặt đã xuất hiện từ đầu phim đến giờ như Quỳnh Kool, Bảo Anh, Duy Hưng, Ngọc Huyền… khán giả còn cực kỳ ấn tượng với vai quần chúng của Doãn Quốc Đam. Dù tham gia vào Gara Hạnh Phúc chỉ là tình cờ, nhưng nam diễn viên cũng đã giúp khán giả có được những trận cười thỏa mãn ở tập 1 và tập 13. Tuy nhiên ít ai biết rằng, đoàn làm phim Gara Hạnh Phúc đã phải “ăn hành ngập mặt” vì sự xuất hiện của Doãn Quốc Đam.

Đóng có 2 cảnh cameo, Doãn Quốc Đam đã trở thành 'con ghẻ' của đoàn làm phim Gara Hạnh Phúc Ảnh 1

Theo đó khi Gara Hạnh Phúc đang quay, Duy Hưng – vai Trung “trâu” đã mời Doãn Quốc Đam đến phim trường ở Hòa Bình chơi. Tưởng chỉ là một chuyến đi vui vẻ cùng bạn, nhưng không ngờ anh chàng lại vào luôn một vai siêu nhỏ trong phim. Cụ thể, khi đạo diễn Gara Hạnh Phúc hỏi: “Thế quần chúng ngồi quán nước đâu, gọi chưa?”, Doãn Quốc Đam đã tự mình ứng cử vai này.

Đóng có 2 cảnh cameo, Doãn Quốc Đam đã trở thành 'con ghẻ' của đoàn làm phim Gara Hạnh Phúc Ảnh 2

Đây cũng là lúc đoàn làm phim Gara Hạnh Phúc phải ăn hành ngập mặt. Theo đó, để Doãn Quốc Đam có thể xuất hiện trong phim một các hợp lý, cả đoàn đã phải xúm lại nghĩ kịch bản. Đạo cụ của “chàng mù” trên phim cũng được mượn từ các thành viên có mặt tại phim trường. Ví dụ như cái áo đen của thư ký đoàn phim, đôi dép của Duy Hưng, kính đen của nhân viên phục trang…

Sau khi quay xong những cảnh trong phim, có nhân viên trong tổ họa sĩ đã nói vui với Doãn Quốc Đam rằng: “Lần sau anh đừng lên đây nữa nhé. Anh lên làm bọn em bị hành bở hơi tai vì các sáng tác “dở hơi” ngoài kế hoạch của các anh đấy”. Câu chuyện hậu trường đằng sau nhân vật “chàng mù” suýt bị Sơn Ca (Quỳnh Kool) phang ghế vào đầu khiến khán giả được trận cười no bụng.

Đóng có 2 cảnh cameo, Doãn Quốc Đam đã trở thành 'con ghẻ' của đoàn làm phim Gara Hạnh Phúc Ảnh 3
Đóng có 2 cảnh cameo, Doãn Quốc Đam đã trở thành 'con ghẻ' của đoàn làm phim Gara Hạnh Phúc Ảnh 4

Doãn Quốc Đam được biết đến là một trong những nam diễn viên trẻ đầy triển vọng của làng phim Việt. Anh chàng chẳng ngại vai nhỏ, chỉ cần cảm thấy thú vị, hợp vai là sẽ nhận lời.

Phim truyền hình Gara Hạnh Phúc dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 5/10 tới với 27 tập. Phim lên sóng vào 21h40 các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm: Gara Hạnh Phúc: Sốc trước nội dung tin nhắn kẻ thù gửi đến để đòi mạng anh em Khải (Bảo Anh)

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 8 Full: Chi Dân căng thẳng đối đầu Only C