Phim Ảnh

Phim Ảnh

Gara Hạnh Phúc tập 22: Bố mẹ Duy Hưng có con dâu mới, Quỳnh Kool suốt ngày nhớ nhung Bảo Anh

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trong tập 22 phim Gara Hạnh Phúc vừa lên sóng, Trung (Duy Hưng) khóc khi biết được mình đã trách lầm bố, Sơn Ca (Quỳnh Kool) được bố mẹ Trung nhận làm con dâu.

Phim Gara Hạnh Phúc đang tiến đến chặng đường cuối và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong tập 22 của bộ phim vừa lên sóng, Trung (Duy Hưng) ân hận khi đã trách lầm bố, nguyên nhân khiến anh bỏ nhà đi trong quá khứ cũng được tiết lộ. 

Trong khi đó, Sơn Ca (Quỳnh Kool) được bố mẹ Trung nhận làm con dâu tương lai, còn đòi đến nhà thưa chuyện cưới hỏi. Tuy nhiên, trong đầu Sơn Ca lại thường xuyên xuất hiện hình ảnh của Khải (Bảo Anh), nhất là sau khi được anh sơ cứu vết thương cho cô.

Gara Hạnh Phúc tập 22: Bố mẹ Duy Hưng có con dâu mới, Quỳnh Kool suốt ngày nhớ nhung Bảo Anh Ảnh 1

Cụ thể, tập 22 phim Gara Hạnh Phúc chủ yếu xoay quanh chuyến du lịch của anh em tại gara Ngọc Vân và tập trung làm rõ những khúc mắc về câu chuyện trong quá khứ của gia đình Trung.

Sau khi chụp 1001 kiểu ảnh tập thể tại địa điểm dã ngoại, tất cả mọi người cùng xuống suối chơi đùa với nhau. Lúc này, Sơn Ca không may bị rắn cắn ở chân nên Khải đã nhanh chóng hút máu độc cho cô. Nhờ sự sơ cứu kịp thời của Khải, vết thương của Sơn Ca đã đỡ hơn rất nhiều, cô có thể đi lại bình thường mà không cảm thấy đau đớn chút nào.

Gara Hạnh Phúc tập 22: Bố mẹ Duy Hưng có con dâu mới, Quỳnh Kool suốt ngày nhớ nhung Bảo Anh Ảnh 2
Gara Hạnh Phúc tập 22: Bố mẹ Duy Hưng có con dâu mới, Quỳnh Kool suốt ngày nhớ nhung Bảo Anh Ảnh 3

Về nhà, Sơn Ca liên tục nhớ đến hình ảnh Khải cứu mình và bất giác mỉm cười. Tuy nhiên, cô vội trấn an bản thân rằng Khải chính là ông chủ của mình để tránh việc nảy sinh tình cảm. 

Gara Hạnh Phúc tập 22: Bố mẹ Duy Hưng có con dâu mới, Quỳnh Kool suốt ngày nhớ nhung Bảo Anh Ảnh 4
Gara Hạnh Phúc tập 22: Bố mẹ Duy Hưng có con dâu mới, Quỳnh Kool suốt ngày nhớ nhung Bảo Anh Ảnh 5

Lúc này, bố mẹ Trung cứ ngỡ Sơn Ca là con dâu tương lai nên đã đối đãi với cô rất đặc biệt. Mẹ kế của Trung còn đòi đến nhà Sơn Ca để thưa chuyện với gia đình cô. Dù rất ngượng ngùng nhưng Sơn Ca không hề xác nhận hay phủ nhận mối quan hệ với Trung khiến bố mẹ anh càng hi vọng nhiều hơn.

Còn nhớ ở đoạn preview tập 22, Trung sẽ bắt gà tặng Sơn Ca nhưng rốt cuộc anh đã thất bại. Đến nỗi Sơn Ca phải đích thân "ra tay" bắt gà về làm bữa tối cho gia đình.

Gara Hạnh Phúc tập 22: Bố mẹ Duy Hưng có con dâu mới, Quỳnh Kool suốt ngày nhớ nhung Bảo Anh Ảnh 6

Trong một diễn biến khác, tại gara Ngọc Vân, có đàn em cũ đến đập cửa tìm Khải. Người này đang bị băng nhóm của lão Phi truy đuổi vì có liên quan đến phi vụ ma túy của hắn. Tuy nhiên, Khải không hề hay biết điều này bởi anh vẫn còn đang tận hưởng chuyến du lịch cùng anh em.

Gara Hạnh Phúc tập 22: Bố mẹ Duy Hưng có con dâu mới, Quỳnh Kool suốt ngày nhớ nhung Bảo Anh Ảnh 7
Gara Hạnh Phúc tập 22: Bố mẹ Duy Hưng có con dâu mới, Quỳnh Kool suốt ngày nhớ nhung Bảo Anh Ảnh 8

Ở Bắc Ninh, gia đình Trung đang chuẩn bị mọi thứ để làm đám giỗ cho mẹ ruột anh. Đáng nói, Trung đã chối bỏ tất cả thành ý của mẹ kế khi bà cất công đi chợ từ sớm để chuẩn bị mọi thứ cho ngày quan trọng này. Thấy Trung liên tục xua đuổi mình và nặng lời với bố, mẹ kế anh quyết định kể hết mọi khuất tất trong quá khứ cho anh hiểu. 

Gara Hạnh Phúc tập 22: Bố mẹ Duy Hưng có con dâu mới, Quỳnh Kool suốt ngày nhớ nhung Bảo Anh Ảnh 9

Được biết, bố mẹ Trung đến với nhau nhờ mai mối mà không có tình yêu. Năm Trung 18 tuổi, bà bỏ đi và gặp được tình yêu đích thực của mình. Cũng chính bà là người đề nghị ly hôn với bố Trung. 

Tuy nhiên, vì sợ ảnh hưởng đến kết quả thi đại học của con, bố Trung đành tự mình chịu đựng nỗi đau này mà không kể cho ai nghe. Đặc biệt, khi gặp bố Trung, mẹ kế hoàn toàn không biết ông đã có gia đình. Cho nên, cả bố và mẹ kế Trung đều không có lỗi nhiều trong việc này.

Gara Hạnh Phúc tập 22: Bố mẹ Duy Hưng có con dâu mới, Quỳnh Kool suốt ngày nhớ nhung Bảo Anh Ảnh 10
Gara Hạnh Phúc tập 22: Bố mẹ Duy Hưng có con dâu mới, Quỳnh Kool suốt ngày nhớ nhung Bảo Anh Ảnh 11

Trung không muốn tin vào sự thật mà mình đang nghe được, anh bỏ ra bờ sông òa khóc và gặp Khải. Tại đây, Trung cho biết mình hối hận vì đã bỏ học, phá phách, hiểu lầm bố từ khi còn nhỏ. Lúc này, Khải đã khuyên Trung hãy sửa sai và làm lại từ đầu bởi mọi chuyện đều có thể giải quyết bằng tình cảm chân thành.

Gara Hạnh Phúc tập 22: Bố mẹ Duy Hưng có con dâu mới, Quỳnh Kool suốt ngày nhớ nhung Bảo Anh Ảnh 12
Gara Hạnh Phúc tập 22: Bố mẹ Duy Hưng có con dâu mới, Quỳnh Kool suốt ngày nhớ nhung Bảo Anh Ảnh 13

Kết thúc tập 22, Trung ngồi trầm ngâm ngắm lại ảnh của mình hồi nhỏ. Có vẻ như anh đang phải suy nghĩ rất nhiều về những chuyện đã xảy ra với gia đình mình. 

Liệu sau tất cả, Trung sẽ chọn cách đối diện với bố và mẹ kế như thế nào? Những tập cuối của phim Gara Hạnh Phúc lên sóng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm tại: Quỳnh Kool tiết lộ kết cục của nhân vật Sơn Ca trong Gara Hạnh Phúc

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN