Phim Ảnh

Phim Ảnh

Quỳnh Kool tiết lộ kết cục của nhân vật Sơn Ca trong Gara Hạnh Phúc

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Theo lời Quỳnh Kool, nhân vật Sơn Ca mà cô đảm nhiệm trong Gara Hạnh Phúc phải đối mặt với nhiều biến cố ở những tập cuối.

Gara Hạnh Phúc đang là “món ăn tinh thần” không thể thiếu của khán giả vào các buổi tối đầu tuần. Với việc phim đang bước vào chặng đường cuối, số phận của các nhân vật ở cuối phim là điều được người xem quan tâm nhiều nhất.

Trong một cuộc phỏng vấn với VTV, Quỳnh Kool đã chia sẻ về cảm nghĩ của mình khi đọc được những đánh giá của khán giả về vai diễn Sơn Ca. Đặc biệt, cô cũng đáp ứng mong mỏi của người hâm mộ khi tiết lộ số phận của nhân vật Sơn Ca ở những tập cuối.

Quỳnh Kool tiết lộ kết cục của nhân vật Sơn Ca trong Gara Hạnh Phúc Ảnh 1

Theo đó, Quỳnh Kool cho biết vai diễn Sơn Ca trong Gara Hạnh Phúc như một sự “lột xác” trong diễn xuất của cô. Đây cũng là nhân vật mà cô tìm kiếm rất lâu mới có thể gặp và chinh phục được.

Nữ diễn viên tiết lộ cô đã đọc những bình luận của khán giả về màn thể hiện của mình trong phim và cảm thấy rất biết ơn. Hơn ai hết, Quỳnh Kool cho biết mình rất thương nhân vật Sơn Ca bởi cô cảm nhận được đây là một cô gái mạnh mẽ, lạc quan nhưng nội tâm lại khá yếu đuối và phải trải qua nhiều tổn thương trong quá khứ.

Quỳnh Kool tiết lộ kết cục của nhân vật Sơn Ca trong Gara Hạnh Phúc Ảnh 2

Đặc biệt, Quỳnh Kool tiết lộ, càng về những tập cuối, nhân vật Sơn Ca càng trải qua nhiều biến cố lớn trong cuộc sống. Nữ diễn viên không thể nói hết những gì mà Sơn Ca sẽ trải qua trong những tập cuối. Nhưng chắc chắn, tính cách cũng như tuyến tình cảm của nhân vật này sẽ có sự chuyển biến ít nhiều.

Quỳnh Kool tiết lộ kết cục của nhân vật Sơn Ca trong Gara Hạnh Phúc Ảnh 3

Hiện tại, Sơn Ca đã được tham gia chuyến du lịch đầu tiên trong đời cùng với những người đồng nghiệp tại Gara Ngọc Vân ở quê Trung (Duy Hưng). Mặt khác, cuộc đời cô cũng còn nhiều lo toan về cơm áo gạo tiền và phải chăm lo cho người ông đã lớn tuổi. 

Có người đoán rằng người mẹ của Sơn Ca sẽ quay về thăm con sau thời gian dài bỏ đi biệt tăm. Còn bố cô - người thường xuyên ăn vạ, tính tình được ví như Chí Phèo có lẽ vẫn sẽ mang về nhiều phiền toái cho con gái. 

Quỳnh Kool tiết lộ kết cục của nhân vật Sơn Ca trong Gara Hạnh Phúc Ảnh 4

Về chuyện tình cảm, Sơn Ca đang được khán giả “đẩy thuyền” nhiệt liệt với Khải (Bảo Anh) nhưng anh lại đang vướng vào một âm mưu lớn của kẻ thù, chưa biết kết cục thế nào. Còn Trung - người đang thầm thương cô cũng đang lâm vào hoàn cảnh khó xử liên quan đến gia đình. Như vậy, ai sẽ thành đôi với Sơn Ca ở cuối phim? Cô sẽ phải đối mặt với những biến cố nào khác?

Mọi thắc mắc của khán giả sẽ được giải đáp trong phim Gara Hạnh Phúc lên sóng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm tại: Gara Hạnh Phúc gây tranh cãi dữ dội vì phân cảnh ngọt ngào của Bảo Anh và Quỳnh Kool

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN