Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sự nghiệp diễn xuất của Duy Hưng: Từ 'anh côn đồ' đến chàng Phó's chủ tịch tấu hài ở Gara Hạnh Phúc

Hạ Băng
Chia sẻ

Duy Hưng là cái tên đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả nhờ vai Trung ở Gara Hạnh Phúc.

Hiện nay, có rất nhiều diễn viên từ mảng sân khấu lấn sân sang đóng phim truyền hình. Nhờ lợi thế ngoại hình và diễn xuất, những ngôi sao này nhanh chóng ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Trong đó, không thể bỏ qua Duy Hưng – cái tên đang gây sốt màn ảnh Việt nhờ những màn tấu hài ở Gara Hạnh Phúc.

Sự nghiệp diễn xuất của Duy Hưng: Từ 'anh côn đồ' đến chàng Phó's chủ tịch tấu hài ở Gara Hạnh Phúc Ảnh 1

Đi lên từ những vai phụ

Duy Hưng sinh năm 1989 và làm việc tại Nhà hát Kịch Hà Nội. Sau này, anh chàng dần chuyển hướng sang diễn xuất ở các dự án phim truyền hình do VFC sản xuất. Bước đầu, Duy Hưng chỉ được biết đến với những vai phụ ít đất diễn nhưng lại không kém phần nổi bật.

Đầu tiên chắc chắn phải kể đến màn xuất hiện đầy ấn tượng của Duy Hưng khi vào vai Hoàng “mặt sắt” ở Người Phán Xử. Tạo hình bặm trợn, gai góc của anh chàng trong phim đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Đây cũng là vai diễn khiến Duy Hưng “kết duyên” cùng loạt vai “dân anh chị” trong các dự án phim sau này.

Sự nghiệp diễn xuất của Duy Hưng: Từ 'anh côn đồ' đến chàng Phó's chủ tịch tấu hài ở Gara Hạnh Phúc Ảnh 2

Tiếp đến năm 2019, Duy Hưng tái xuất màn ảnh nhỏ với 2 dự án phim truyền hình là Mê Cung và Sinh Tử. Ở Mê Cung, anh chàng vào vai Việt “sói” –một gã giang hồ hung tợn, ánh mắt sắc bén. Còn sang đến Sinh Tử, Duy Hưng lại bất ngờ lột xác thành Đại úy công an Nguyễn Đức Cường. Sự thay đổi hình tượng nhân vật chỉ trong 1 năm của Duy Hưng khiến khán giả bất ngờ thậm chí là chưa kịp thích ứng. Nhưng không thể phủ nhận được rằng mỗi vai diễn của Duy Hưng đều rất hay, chân thực.

Sự nghiệp diễn xuất của Duy Hưng: Từ 'anh côn đồ' đến chàng Phó's chủ tịch tấu hài ở Gara Hạnh Phúc Ảnh 3
Sự nghiệp diễn xuất của Duy Hưng: Từ 'anh côn đồ' đến chàng Phó's chủ tịch tấu hài ở Gara Hạnh Phúc Ảnh 4

Sự nghiệp đóng vai phụ của Duy Hưng tiếp tục kéo dài sang năm 2020 với 2 dự án truyền hình. Từ Tấn ở Nhà Trọ Balanha cho đến Đạo “đá” trong Hồ Sơ Cá Sấu. Sự thay đổi chóng mặt với loạt vai phụ trên màn ảnh nhỏ đã giúp Duy Hưng trở thành một trong những nam diễn viên được khán giả yêu thích nhất hiện nay.

Sự nghiệp diễn xuất của Duy Hưng: Từ 'anh côn đồ' đến chàng Phó's chủ tịch tấu hài ở Gara Hạnh Phúc Ảnh 5
Sự nghiệp diễn xuất của Duy Hưng: Từ 'anh côn đồ' đến chàng Phó's chủ tịch tấu hài ở Gara Hạnh Phúc Ảnh 6

Những vai chính thoát mác giang hồ

Nếu ở loạt vai phụ, Duy Hưng chuyên bị gắn mác giang hồ bặm trợn thì khi đóng vai chính anh chàng lại có những thay đổi bất ngờ. Hẳn khán giả vẫn chưa quên được anh Đồng lầm lì, ít nói trong Mùa Hoa Tìm Lại vừa lên sóng năm 2021. Bề ngoài, Đồng trông có vẻ cục súc, dữ dằn thế thôi nhưng thực chất anh lại là ông bố đơn thân ấm áp, nói ít nhưng làm nhiều.

Sự nghiệp diễn xuất của Duy Hưng: Từ 'anh côn đồ' đến chàng Phó's chủ tịch tấu hài ở Gara Hạnh Phúc Ảnh 7

Hay như Hiếu ở Phố Trong Làng cũng là người có nội tâm khác với vẻ ngoài. Vì vừa mới ra tù nên nhân vật Hiếu của Duy Hưng khiến khán giả ấn tượng với thân hình cao to, vạm vỡ, xăm trổ đầy người. Nhưng nội tâm Hiếu lại tự ti và có phần ngờ nghệch.

Sự nghiệp diễn xuất của Duy Hưng: Từ 'anh côn đồ' đến chàng Phó's chủ tịch tấu hài ở Gara Hạnh Phúc Ảnh 8

Và mới đây nhất, nhân vật Trung “trâu” của Duy Hưng ở Gara Hạnh Phúc cũng khiến người xem có cái nhìn mới. Lần này, Duy Hưng không còn ít nói, lạnh lùng nữa mà thay vào đó là một anh Phó’s chủ tịch nói nhiều và đam mê tấu hài. 

Mỗi lần xuất hiện, Trung đều khiến khán giả phải cười nghiêng ngả với những món hài cực duyên của mình. Từng hành động, biểu cảm của Trung với mọi người xung quanh đều giúp bầu không khí trong Gara Hạnh Phúc trở nên vui vẻ hơn. Nằm trong tuyến nhân vật chính của phim, Trung đang ngày càng chiếm được cảm tình của người xem.

Sự nghiệp diễn xuất của Duy Hưng: Từ 'anh côn đồ' đến chàng Phó's chủ tịch tấu hài ở Gara Hạnh Phúc Ảnh 9
Sự nghiệp diễn xuất của Duy Hưng: Từ 'anh côn đồ' đến chàng Phó's chủ tịch tấu hài ở Gara Hạnh Phúc Ảnh 10

Ngoài việc ngày càng gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, Duy Hưng còn có một gia đình vô cùng hạnh phúc. Anh kết hôn cùng bà xã làm cùng ngành cách đây 2 năm. Cùng chia sẻ những khoảnh khắc thành công với vợ chồng Duy Hưng còn có cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Xem thêm: Dự đoán 5 phim Việt lọt đề cử Ấn tượng VTV: Thương Ngày Nắng Về chắc suất?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN